Phần mềm làm kỹ xảo video chuyên nghiệp là những phần mềm giúp tạo ra các thước phim đạt chất lượng tốt nhất. Ngày nay, những bộ phim và video mà có kỹ xảo bắt mắt, chuyên nghiệp, âm thanh sống động sẽ luôn thu hút được lượng người xem khá là lớn. Điều đó đủ cho thấy tầm quan trọng của việc thực hiện tốt kỹ xảo trong ngành giải trí.. Vậy bạn có biết phần mềm làm kỹ xảo video nào được ưa chuộng nhất hiện nay không? Nếu không biết các bạn có thể theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm một số phần mềm làm kỹ xảo video chuyên nghiệp hiện nay nhé.

Những phần mềm làm kỹ xảo video chuyên nghiệp hiện nay

Phần mềm làm kỹ xảo video Adobe After Effect CS6.

Phần mềm làm kỹ xảo video Adobe After Effect CS6 là một trong những phần mềm đồ họa được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo. Bởi vì, Adobe After Effect CS6 là phần mềm sở hữu nhiều công cụ đồ họa tuyệt vời phù hợp cho các ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong quảng cáo hoặc các sản phẩm phục vụ cho ngành truyền hình.

Tìm hiểu thêm Cách làm video quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất của TVC360

Đặc biệt, sử dụng những phần mềm làm kỹ xảo video chuyên nghiệp như phần mềm Adobe After Effect CS6 sẽ giúp những nhà làm quảng cáo có thể dễ dàng sản xuất, dựng lên những thước phim hấp dẫn, sáng tạo là việc làm không còn mấy xa lạ trong lĩnh vực quảng cáo.

Ưu điểm của phần mềm.

Ưu điểm nổi bật tạo nên sức hút vốn có của phần mềm Adobe After Effect CS6 trong thế giới công nghệ đó chính là:

  • Đa dạng giao diện người sử dụng có nghĩa là phần mềm không chỉ thích hợp với những người dùng có chuyên môn sâu mà nó cũng rất dễ dàng với người dùng cơ bản sau thời gian tìm hiểu nghiên cứu.
  • Phần mềm tích hợp nhiều hiệu ứng phù hợp cho người dùng thỏa thức sáng tạo để có thể tạo ra được những thước phim, video quảng cáo đẹp mắt.
  • Ngoài ra, phần mềm làm kỹ xảo video chuyên nghiệp Adobe After Effect CS6 còn sở hữu những chức năng như chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, biên tập bài viết, bài quảng cáo,…

Chính vì sở hữu quá nhiều ưu điểm tuyệt vời mà phần mềm Adobe After Effect CS6 trở thành một trong những phần mềm đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp quảng quảng. Vậy để có thể xây dựng được một bài quảng cáo, video phim ảnh chất lượng mang đậm phong cách của bản thân các bạn có thể tại phần mềm tại link sau đây về máy để sử dụng.

Link tải:

4share.vn/f/4576717c7d727174
http://fshare.vn/file/T32G112GVT/

Phần mềm làm kỹ xảo video chuyên nghiệp Adobe Premiere Elements.

Phần mềm làm kỹ xảo video chuyên nghiệp Adobe Premiere Elements là phần mềm làm phim dành cho những người muốn nâng cao trình độ làm phim của mình thông qua việc sử dụng những kỹ xảo video chuyên nghiệp có trong phần mềm. Vì vậy để sử dụng được phần mềm này đòi hỏi người dùng phải có nhiều kỹ năng. Ưu điểm của phần mềm làm kỹ xảo video này là:

  • Phần mềm được nhiều phần mềm hỗ trợ nhất trong các loại phần mềm làm kỹ xảo video.
  • Giao diện phức tạp.
  • Tích hợp nhiều phần mềm khác nhau phục vụ cho việc sản xuất video phim ảnh vì vậy khi sử dụng phần mềm Adobe Premiere Elements các bạn phải có sự am hiểu về những ứng dụng, cách thức hoạt động và trình tự thực hiện các thao tác sản xuất làm video.

Tuy có sự phức tạp trong cách sử dụng những phần mềm làm kỹ xảo  Adobe Premiere Elements vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những nhà làm quảng cáo. Vậy để tải phần mềm này về máy các bạn có thể click vào link dowload sau:

Link tải phần mềm:

 http://taimienphi.vn/download-adobe-premiere-elements-2305

So sánh hai phần mềm Adobe.

Giữa phần mềm làm kỹ xảo video Adobe After Effect CS6 và phần mềm làm kỹ xảo video Adobe Premiere Elements các bạn sẽ thấy rõ điểm giống và khác nhau giữa hai phần mềm này.

Điểm giống nhau của hai phần mềm này đều là những phần mềm được sử dụng để sản xuất các video phim ảnh quảng cáo. Đặc biệt, chúng đều sở hữu những giá trị và chất lượng hình ảnh tốt nhất và có khả năng tạo nên những video sống động chân thật một cách hoàn hảo.

Còn nếu nói về điểm khác nhau thì đó chính là tính phức tạp của chương trình.

Đối với phần mềm Adobe After Effect CS6 hướng đến tất cả mọi đối tượng người tiêu dùng còn đối với phần mềm Adobe Premiere Elements chỉ dành cho những người có kinh nghiệm, có am hiểu về các tính năng của phần mềm.

Hy vọng với bài viết giới thiệu về hai phần mềm làm kỹ xảo video chuyên nghiệp được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Các bạn sẽ có những thông tin cần thiết trước khi chọn lựa và thực hiện với sản phẩm của mình. Còn trần chờ gì nữa, hãy download ngay chúng về và làm việc thôi.

Các bạn có thể tham khảo thêm Một số phần mềm làm video quảng cáo tốt nhất được sử dụng nhiều

 

Go top