Ngày nay với sự phát triển của công nghê, ngành làm phim hoạt hình đang có những chuyển biến vô cùng rõ rệt. Các phần mềm làm phim 3D đang ngày càng phổ biến hơn bởi các tính năng cũng như chất lượng nó mang lại. Nếu bạn là một người yêu thích sự sáng tạo và bạn muốn tự mình tạo ra những sản phẩm phim hoạt hình 3d mang đậm phong cách của riêng mình. Nhưng bạn không biết nên lựa chọn phần mềm làm phim hoạt hình 3d chuyên nghiệp nào? Vậy bạn có thể theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để thu thập thêm một số phần mềm làm phim hoạt hình 3d miễn phí tốt nhất được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình hiện nay.

Tìm hiểu về phần mềm làm phim 3d miễn phí.

Trước khi muốn làm bất cứ việc gì, điều bạn cần là phải tìm hiểu các khía cạnh về công việc đó. Trong công việc làm video animation cũng vậy, khi muốn download và sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ một cách thành thạo thì bạn nên tìm hiểu về các phần mềm này trước. 

Phần mềm làm phim hoạt hình 3d miễn phí là một trong những phần mềm làm phim hoạt hình 3d đơn giản, dễ thao tác và sử dụng. Đặc biệt, khi nói đến miễn phí chính là việc các bạn có thể sử dụng phần mềm này một cách miễn phí mà không cần phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào. Vì vậy, trong thời gian gần đây đã có rất nhiều người lựa chọn sử dụng phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí này để xây dựng những sản phẩm phim hoạt hình hoặc thiết kế các bài quảng cáo.

Trước khi tải về các phần mềm hỗ trợ này, nên biết các ưu điểm của nó để có thể đưa ra chọn lựa phù hợp nhất với sở thích cũng như cách làm việc bạn. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu một vài ưu điểm của chúng.

Tham khảo quy trình làm video animation 3d của công ty TVC360

Ưu điểm vượt trội của phần mềm làm phim hoạt hình 3d.

  • Sở hữu những giao diện đẹp mắt, cấu trúc giao diện đơn giản và không quá phức tạp khi sử dụng.
  • Phần mềm làm phim hoạt hình chuyên nghiệp được thiết kế nhiều tính năng làm việc đa dạng, tiên tiến trên cùng một khung giao diện, giúp bạn tạo ra được nhiều hình ảnh động chuyên nghiệp hoàn hảo. Vì vậy sẽ rất dễ dàng cho những người mới bắt đầu làm quen với công việc xây dựng và thiết kế thể loại hình phim hoạt hình 3d.
  • Phần mềm làm phim hoạt hình 3d không phức tạp, các thao tác đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là có thể tạo ra được những nhân vật nhảy, hát, tương tác một cách sinh động nhất mà không cần phải có kiến thức hay có am hiểu về đồ họa .
  • Ngoài ra, những phần mềm làm phim hoạt hình 3d miễn phí còn được sử dụng dạng ngôn ngữ lập trình đồ họa mã hóa nên sẽ dễ dàng sử dụng hơn so với các ngôn ngữ lập trình truyền thống như trước đây.

Sau khi biết các ưu điểm của phần mềm làm phim 3d. Các bạn có thể tìm kiếm thông tin và địa chỉ tải phần mềm làm phim hoạt hình 3d tại những địa chỉ cung cấp phần mềm uy tín trên google hoặc trong các bài hướng dẫn về máy và sử dụng.

Phần mềm làm phim hoạt hình 3d miễn phí phổ biến nhất.

Với mục đích có thể giới thiệu đến thế giới nhiều sản phẩm phim hoạt hình chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Các chuyên viên lập trình đã không ngừng sáng tạo để sản xuất ra nhiều dạng phần mềm làm phim hoạt hình mới đa dạng về tính năng và hình ảnh. Vậy sau đây là một số phần mềm làm phim hoạt hình 3d miễn phí phổ biến nhất. hiện nay.

  • Phần mềm làm phim hoạt hình 3d Muvizu

Phần mềm Muvizu là một trong những phần mềm làm phim hoạt hình đang tạo được nhiều sức hút mạnh mẽ với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, những người có ít năng khiếu về hội họa hoặc chưa từng sử dụng hay thao tác các kỹ thuật 3d phức tạp đều có thể ứng dụng một cách dễ dàng. Phần mềm Muvizu được phát triển dựa trên nền tảng 3D Unreal nổi tiếng nên hình ảnh sử dụng trong chương trình cực đẹp và sinh động.

Muvizu là phần mềm làm phim miễn phí nên các bạn có thể dowload phần mềm làm phim hoạt hình 3d này tại link dowload:  

http://www.mediafire.com/file/cck2ysr6gsav7cd/MuvizuSetup_2012.01.10.01R.rar

  • Phần mềm làm phim hoạt hình 3d Scratch 1.4

Scratch 1.4 cũng là một trong những phần mềm miễn phí khá phổ biến hiện nay. Với ưu điểm cho phép người dùng có thể thao tác lập trình một cách miễn phí, phần mềm này còn giúp những bạn không có kiến thức về đồ họa vẫn có thể tạo ra được những nhân vật hoạt hình đẹp với nhiều bước chuyển động một cách chuyên nghiệp.

Scratch 1.4 là phần mềm hướng đến những đối tượng khách hàng trẻ tuổi, yêu thích sự sáng tạo và muốn được tự mình tạo ra những sản phẩm phim hoạt hình cho chính mình.

Bạn có thể tải phần mềm Scratch 1.4 tại đây:

http://www.mediafire.com/file/yvgtuvrd0hddr06/scratch.rar

Hai phần mềm trên là hai công cụ miễn phí đang khá được ưa chuộng hiện nay bởi cách tính năng nổi bật của nó. Sau khi tìm hiểu kỹ càng 2 phần mềm này, hãy download ngay về máy và bắt đầu sử dụng thôi.

Tạo ra một thước phim mang đậm cá tính riêng của mình, lại đảm bảo chất lượng về cả hình ảnh lẫn âm thanh chuyên môn. Đó là lí do bạn nên tận dụng một cách tối ưu nhất sự hỗ trợ của các phần mềm làm phim hoạt hình 3d miễn phí tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết trên đây, có thể mang lại cho các bạn những kiến thức cơ bản về một phần mềm làm phim cũng như cách tải về máy phần mềm đó. Chúc các bạn thành công trong việc tạo một phim hoạt hình 3d cho riêng mình.

Mời các bạn tham khảo thêm Phim hoạt hình 3D. Kỹ thuật làm phim hoạt hình 3D tại đây.

Go top