Có lẽ phim hoạt hình là thể loại phim mà gắn bó với rất nhiều lứa tuổi ở xã hội này. Từ người trẻ đến người già đều thích xem nhưng thước phim vừa ngộ nghĩnh, vừa đáng yêu đồng thời cũng mang tính giải trí cao này. Vậy còn bạn thì sao? Nếu tự mình có thể sản xuất ra được những tác phẩm phim hoạt hình mang đậm dấu ấn của bản thân thì sẽ rất tuyệt phải không nào. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản nhất hiện nay nhằm giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện được ước mơ làm đạo diễn phim hoạt hình, các bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Flip Boom Doodle - Công cụ làm phim hoạt hình rất hay

Flip Boom Doodle là một trong những phần mềm làm video animattion dễ làm nhất hiện nay. Flip Boom Doodle được trang bị hệ thống đồ họa đa dạng cộng thêm các công cụ vẽ ngộ nghĩnh đã và đang chiếm được thị hiếu của những người yêu thích phim hoạt hình. Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm Flip Boom Doodle bạn có thể dễ dàng tạo ra được những thước phim hoạt hình đẹp và sắc nét như xem ở rạp.

Tham khảo thêm một số phần mềm làm clip animation hiện đại tại TVC360.

Với việc tích hợp sẵn nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt thì với công cụ này bạn có thể dễ dàng tạo ra một sản phẩm phim hoạt hình đầy sáng tạo

Trong quá trình tìm hiểu và sử dụng phần mềm Flip Boom Doodle bạn có thể dễ dàng nhận thấy được những ưu điểm nổi bật của phần mềm này so với nhiều phần mềm làm phim hoạt hình khác như:

  • Flip Boom Doodle là phần mềm được tích hợp sẵn các công cụ để bạn có thể tự do thiết kế, tự do sáng tạo những thước phim theo ước muốn của bản thân.
  • Là phần mềm có một kho chứa các mẫu thiết kế có sản đa dạng về màu sắc, hình ảnh cũng như các bối cảnh để bạn có thể thỏa sức sáng tạo.
  • Là phần mềm làm phim thú vị, đơn giản, dễ sử dụng.

Hướng dẫn làm phim hoạt hình bằng phần mềm Flip Boom Doodle

Làm phim hoạt hình đơn giản bằng phần mềm Flip Boom Doodle các bạn có thể dễ dàng sáng tạo để cho ra được những thước phim như mong muốn. Vậy để biết cách dùng công cụ Flip Boom Doodle cũng như cách làm phim hoạt hình như thế nào thì có thể chú ý những điểm sau.

Tìm kiếm, cài đặt phần mềm làm phim về máy.

Đầu tiên, các bạn có thể tìm kiếm thông tin về phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản Flip Boom Doodle miễn phí trên các diễn đàn IT để có thể tải, dowload phần mềm về cài đặt.

Sau khi bạn đã lựa chọn được một bản phần mềm Flip Boom Doodle phù hợp cũng như đã hoàn tất quá trình cài đặt chương trình vào máy thì bước tiếp đến sản xuất phim hoạt hình.

Thiết kế bộ phim hoạt hình bằng phần mềm.

Để sản xuất được những thước phim hoạt hình chuyên nghiệp thì các bạn có thể ấn vào biểu tượng của phần mềm để mở giao diện làm việc.

Sau khi mở giao diện lên các bạn sẽ thấy ngay những công cụ vẽ , các kho chứa những mẫu thiết kế sẵn được bố trí một cách khoa học dọc hai bên màn hình của giao diện. Vậy để quá trình sản xuất phim hoạt hình được đúng và đẹp thì các bạn nên dành một chút thời gian tìm hiểu và ghi nhớ các thao tác giúp hình ảnh chuyển động, các công cụ vẽ hỗ trợ cho các thao tác nào,… Như vậy, bạn sẽ không phải bối rối khi thể hiện sự sáng tạo cho đoạn phim của mình.

Ngoài ra, để giúp thước phim thêm sinh động và có sự linh hoạt trong các thao tác thì các bạn có thể chèn thêm các hiệu ứng bay nhảy, di chuyển để đoạn phim được hay hơn.

Sau khi hoàn tất quá trình sản xuất phim hoạt hình bạn có thể lưu lại để có thể giới thiệu cho tất cả mọi người về những sản phẩm phim hoạt hình của mình.

Tải phần mềm làm phim hoạt hình Flip Boom Doodle

Vậy nếu bạn nào có hứng thú với thể loại phim hoạt hình được làm  bởi phần mềm làm phim hoạt hình Flip Boom Doodle các bạn có thể tiến hành tải phần mềm về máy để sử dụng. Như vậy, biết đâu trong tương lai bạn sẽ trở thành một nhà sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp thì sao.

Link tải phần mềm:

http://download.cnet.com/Flip-Boom-Classic/3000-2186_4-10915489.html

Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu hơn về những phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản hiện nay cũng như cách sử dụng và tải phần mềm về máy.

Các bạn có thể tham khảo thêm Anime Studio-phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản

Go top