Giờ đây cùng với sự phát triển ngày một cao và vượt bậc của công nghệ, việc thực hiện những tác phẩm hoạt hoạ không còn quá xa lạ và khó khăn bởi các công cụ hỗ trợ hiện nay quá tiện lợi và đa dạng. Nhu cầu phát triển các phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản ngày nay rất được chú trọng. Nhằm tạo ra thuận lợi cũng như giúp đỡ các bạn có niềm đam mê sáng tác hội hoạ được tiếp cận một cách dễ dàng. Một trong những phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản nhất hiện nay mà chúng ta có được đó là sản phẩm ứng dụng công nghệ Anime Studio Pro. Đây là sản phẩm được đánh giá rất cao với cấu trúc đơn giản cho người mới sử dụng.


Anime Studio là phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản.

Anime Studio là một chương trình hoàn hảo. Nó làm ra được phim hoạt hình có chất lượng hình ảnh ở dạng 2D, 3D phim hoạt hình, các nhân vật anime, các đoạn intro, các file gif, hình động anime.

Tạo phong cách riêng cho các màn hình nền của bạn với các nhân vật anime và dùng để sản xuất ra các phân đoạn phim ngắn dài phù hợp với nhu cầu làm ra 1 bộ phim hoạt hình đơn giản.

Bạn có thể tự vẽ các nhân vật, dùng các nhân vật có sẵn trong thư viện hoặc có thể nhập từ nguồn hình nào đó. Bạn có thể kết hợp cùng với âm thanh, phụ đề và các hiệu ứng khác. Ngoài ra các bạn còn có thể tạo ra 1 đoạn phim ngắn nhưng có ý nghĩa để dành tặng riêng cho người yêu nhỏ bé của mình, hay bạn bè và người thân mà các bạn muốn tặng cho họ. Đây là lý do phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản ra đời.

Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ làm video animation tại TVC360.

Đặc điểm của phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản Anime Studio Pro.

Phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản - Anime Studio Pro có rất nhiều tính năng cũng như tiện ích đặc biệt. Phần mềm luôn tối ưu hoá tốt nhất những tính năng để người dùng sử dụng thuận tiện nhất. Sau đây, chúng ta sẽ điểm danh những tiện ích mà Anime Studio Pro mang lại.

Đầu tiên, Anime Studio Pro luôn tối ưu các công nghệ.

 • Có thể mở thêm các định dạng 3D hoặc các hình ảnh 3D và phim.
 • Tiết kiệm thời hơn so với các phần khung của phim hoạt hình.
 • Tạo thêm các hiệu ứng đặc biệt khiến bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên.
 • Tạo ra các đoạn hoạt hình chuyên nghiệp. Anime Studio Pro là sự kết hợp các tính năng đan xen cạnh nhau với công nghệ hiện đại cho phép các bạn có thể tạo ra chương trình hoạt hình đơn giản độc đáo dành cho các hoạ sĩ đồ hoạ.
 • Công nghệ hoạt hình Bone – Based – Sử dụng hệ thống tạo phần khung hoạt động của Anime Studio. Bạn có thể thêm các phần khung xương cho bất kỳ 1 bức ảnh nào đơn giản chỉ bằng cách thao tác chỉ và nhấn chuột và sau đó là đưa đoạn hoạt hình vào sử dụng.
 • Hệ thống nội dung sẵn có, các bạn có thể chọn nhân vật hoạt hình theo từng phong cách khác nhau đã được tạo trước hay tự xây dựng cho mình 1 nhân vật riêng sử dụng các công cụ vẽ và thêm màu sắc của Anime Studio Pro.

Đồ hoạ-giao diện dễ dàng sử dụng.

 • Nhập vào các sản phẩm đồ hoạ của riêng bạn, bạn có thể tự vẽ hình của riêng mình hay nhập vào các file ảnh 2D, 3D hoặc phim có sẵn.
 •  Đồ hoạ dạng vector, thay đổi kích thước ảnh mà không làm giảm chất lượng của ảnh nhờ vào việc sử dụng hệ thống lớp vector của ứng dụng Anime Studio. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật về những phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản.
 • Thanh thời gian trực quan, Anime Studio Pro thực hiện nội dung suy thông qua thanh thời gian, mà nhờ đó mà các bạn có thể tránh được sự chán ngắt của kiểu vẽ hình theo từng khung hình và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Được tích hợp nhiều công nghệ cao đi kèm.

 • Hỗ trợ âm thanh là công đoạn mà bạn được phép thêm âm thanh vào phần hoạt động hình ảnh. Tại đây Anime Studio Pro hỗ trợ các định dạng file WAV và AIFF.
 • Tích hợp cùng các ứng dụng khác như Adobe nhập vào các file PSD được phân thành các lớp nhờ sử dụng 1 plug in Photoshop có tác dụng chuyển các file này sang định dạng ảnh Anime Studio Pro. Các plug-in này được đính kèm miễn phí cùng với ứng dụng phần mềm Anime Studio Pro.
 • Hỗ trợ bằng chức năng cọ vẽ, vẽ 1 cách tự nhiên với bảng cọ vẽ và tạo lại hình ảnh tương ứng bạn vẽ trên giấy.

 • Xuất ra dạng file đa truyền thông, xuất đoạn hình ảnh của bạn ra các định dạng của phim, TV và các dạng định dạng web.
 • Anime Studio Pro thêm sức mạnh và khả năng điều khiển công việc của bạn. Được thiết kế đặc biệt dành cho các chuyên gia. Anime Studio thêm vào các nội dung, công cụ tạo ra các sản phẩm hoạt hình một cách kiểm soát và linh động.
 • Các hiệu ứng đặc biệt của Anime Studio Pro có tính chuyên nghiệp. Sử dụng các công cụ tạo hiệu ứng đặc biệt tích hợp sẵn cho đoạn hoạt hình của bạn. Có thể tự thêm vào các hiệu ứng với tính năng tạo mã kịch bản của Anime Studio, cùng với khả năng xuất nhập dữ liệu dạng AVI hay QuickTime.

Anime Studio Pro xứng đáng là 1 phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản nhất mà chúng ta biết từ trước tới nay. 

Mời bạn xem thêm bài: Cách làm Animation đơn giản, hiệu quả bằng phần mềm Adobe Effects

Go top