Với sự tiến bộ từng bước rõ rệt của công nghệ, việc tạo ra các loại video có chứa nội dung hấp dẫn và chất lượng nhạc tốt đang dần phổ biến. Sự ra đời của các smartphone thông minh đã kéo theo việc làm video sẽ không chỉ diễn ra trên PC như trước nữa. Đặc biệt, ở các bạn trẻ thì trào lưu tao video để lưu giữ những kỷ niệm của mình còn diễn ra mạnh mẽ hơn. Vì vậy, nếu bạn cũng đang có ý định lựa chọn hình thức lưu ảnh bằng video mà chưa biết nên làm thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết cách tìm kiếm phần mềm làm video ảnh có nhạc chuyên nghiệp tích hợp cho máy tính và điện thoại.

Phần mềm làm video ảnh có nhạc trên PC

Phần mềm làm video ảnh có nhạc thường được sử dụng để làm các video đám cưới, làm video quảng cáo animation hoặc là những video ảnh kỷ niệm. Vậy lý tại sao video ảnh có nhạc lại được ưa chuộng? video ảnh có nhạc được ưa chuộng là do nó có thể lưu giữ được nhiều hình ảnh, có thể xuất ra đĩa DVD hoặc lưu trữ trong máy tính. Với dung lượng lưu trữ ít nhưng nó có thể chứa hàng chục đến hàng trăm chiếc ảnh.

Vậy trên máy tính có thể tích hợp được phần mềm làm video từ ảnh và nhạc nào?

Với cấu hình của những chiếc PC thì nó có thể tích hợp được rất nhiều phần mềm làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp. Những phần mềm dễ thao tác và thực hiện nhất hiện nay là phần mềm làm video Proshow producer.

Mời bạn tham khảo thêm Cách làm video quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất

Cách tải phần mềm Proshow producer.

Proshow producer là phần mềm làm video nhạc cho phép người dùng chỉnh sửa, ghép ảnh làm cho những bức ảnh tĩnh trở thành sống động thông qua các hiệu ứng chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm làm video ảnh và nhạc này các bạn không cần phải tải bất kỳ một phần mềm làm video ghép nhạc nào khác mà có thể thực hiện ngay trên giao diện của phần mềm.

Để tải phần mềm làm video từ ảnh và nhạc miễn phí các bạn có thể thực hiện các bước sau.

  • Đầu tiên bạn truy cập vào trang web có chứa link tải phần mềm Proshow producer rồi lựa chọn một phần mềm thích hợp về máy cài đặt và sử dụng.
  • Hai là các bạn có thể tải phần mềm làm video ghép ảnh và nhạc Proshow producer tại đây:

https://www.tenlua.vn/itvn1990/0b37e228e7026a/sinhvienit.net-photodex-proshow-producer-6.0.3392-full-crack.rar

Bản chạy ngay không cần cài đặt:

https://www.tenlua.vn/itvn1990/0b37e228e70265/sinhvienit.net-photodex-proshow-producer-6.0.3392-portable.rar

Phần mềm làm video ảnh có nhạc trên điện thoại

Ngoài việc sử dụng phần mềm làm video ảnh có nhạc trên máy tính thời giờ đây các bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo làm những video ảnh tặng người thân ngay trên những chiếc điện thoại xinh yêu của mình. Trên các ứng dụng tải phần mềm có rất nhiều loại tích hợp cho smartphone, trong đó phải kể đến phần mềm Viva video đang được các bạn trẻ ưa sử dụng nhất.

Cách tải phần mềm Viva video.

Phần mềm Viva video là một trong những phần mềm được ứng dụng cho thiết bị điện thoại có khả năng tạo ra những video ảnh cực kỳ chuyên nghiệp. Với các công cụ hỗ trợ như cắt ghép ảnh, nhạc cộng với những hiệu ứng chuyển động đẹp mắt giúp bạn tha hồ sáng tạo và có thể tạo ra được những thước phim sống động và đẹp mắt.

Vậy để có được ứng dụng này trên máy thì bạn có thể tải phần mềm Viva video dành cho iphone hoặc phiên bản dành cho Android. Có nhiều cách để bạn có thể dowload phần mềm làm video này cho chiếc điện thoại của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm link dowload bằng cách tra cứu google. Khi bạn nhập thông tin cần tìm thì ngay lập tức hệ thống sẽ trả cung cấp cho bạn nhiều phiên bản phần mềm Viva video để lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể download phần mềm theo các link sau:

Đối với phiên bản dành cho iphone các bạn có thể cài được trên các dòng máy iphone, iPad.

Link dowload:

https://itunes.apple.com/us/app/vivavideo-free-video-editor-photo-movie-maker/id738897668?mt=8

Còn đối với phiên bản dành cho Android thì các bạn có thể tích hợp trên nhiều dòng máy điện thoại khác nhau như Samsung, Galaxy, Oppo, Asus Zenfone,…

Link dowload:

 http://yeugame.pro/vivavideo-cho-android/

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi các bạn có thể lựa chọn cho mình được một phần mềm làm video ảnh có nhạc trên điện thoại cũng như trên máy tính như ý để có thể tạo ra nhiều video lưu niệm ý nghĩa.

Xem thêm: Phần mềm làm video trên điện thoại “hot” nhất hiện nay

 

 

 

Go top