Bạn không phải là một designer chuyên nghiệp, nhưng bạn muốn tạo cho mình những video phục vụ mục đích cá nhân. Top 4 phần mềm làm video miễn phí dưới đây dễ dàng để download và cài đặt tuy nhiên lại chứa những tính năng cực kỳ hữu ích và đơn giản. Dù bạn chưa từng có kỹ năng dựng video đi nữa thì vẫn có thể tạo nên những sản phẩm với chất lượng như dân chuyên nghiệp.

Top 4 phần mềm làm video miễn phí tốt nhất

Hiện nay nhu cầu làm video quảng cáo, sản xuất phim tự giới thiệu, video kỷ niệm, tặng người thân, kiếm tiền... đang ngày càng tăng. Tuy nhiên theo bình chọn của người sử dụng, chúng tôi đã liệt kê ra được 4 phần mềm miễn phí tốt nhất:

Hãy tham khảo thêm cách Làm sao để dựng phim doanh nghiệp cho hiệu quả?

Phần mềm làm video miễn phí Ezvid

Ezvid là một phần mềm dựng video miễn phí, tại đây bạn có thể sử dụng ảnh hay video với rất nhiều các định dạng phổ biến để tạo nên các video, slideshow chất lượng cao.

Ezvid được giới game thủ đánh giá cao, họ có thể tải lên các video được thu lại từ các phần mềm như Fraps, HyperCam và Camtasia. Ezvid hỗ trợ hoạt động trên các nền tảng của Windows từ Win Vista đến Win 10.

Thêm vào đó Ezvid cung cấp cho người dùng các tính năng như ghi lại giọng nói của mình thông qua microphone, kho nhạc miễn phí từ 009 Sound System và Aalborg Soundtracks. Người dùng có thể sử dụng các tài nguyên này để tạo bản quyền riêng cho video của mình khi tải nhạc lên Youtube.

phần mềm làm video miễn phí

Link tải phần mềm làm video miễn phí Ezvid: https://goo.gl/G6uBbo

Phần mềm làm video Camtasia

Phần mềm Camtasia đứng đầu danh sách các phần mềm làm video miễn phí tốt nhất 2017 do công ty truyền thông AnphaTOP bình chọn. Có thể khẳng định rằng bất cứ ai làm video cũng đều cài đặt phần mềm Camtasia trong PC của mình.

Camtasia cung cấp trình biên tập video cực kỳ dễ dàng sử dụng từ những người không biết gì về dựng video cho đến những designer chuyên nghiệp với những tính năng cao cấp.

Camtasia là phần mềm do tập đoàn công nghệ Techsmith phát hành, ứng dụng hỗ trợ cho một loạt các chuẩn video khác nhau phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Video được biên tập từ Camtasia có thể lưu trữ trên CD-ROM và các thiết bị cầm tay, hoặc chia sẻ dễ dàng trên các mạng xã hội của Techsmith.

Không chỉ là một phần mềm làm video, Camtasia còn cho phép bạn dễ dàng quay lại màn hình PC để thu lại các bản demo, đoạn game hay toturial.  Với những bạn mới làm quen với làm video, Camtasia là chắc chắn phải là lựa chọn tốt nhất. Với Camtasia, nhà sản xuất cho phép bạn trải nghiệm miễn phí trong 30 ngày đầu tiên, sau đó bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên bản trả phí để tận dụng nhiều tính năng ưu việt hơn.

 phần mềm làm video Camtasia

Link tải phần mềm tạo video miễn phí Camtasia: https://goo.gl/Mx3QHj

Phần mềm Proshow Producer

Proshow Producer từ lâu đã được biến đến như là phần mềm dựng video phổ biến nhất. Proshow Producer thỏa mãn đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng như: chèn, cắt, thêm một hình ảnh không giới hạn, video, tiêu đề và âm nhạc từ các ổ đĩa của bạn, cũng như nhập đa phương tiện từ Facebook, Instagram, Google Picasa, và nhiều hơn nữa.

Phần mềm làm video miễn phí

Photodex ProShow có ba phiên bản, ProShow Web , ProShow Gold , và ProShow Producer, đây là phiên bản tốt hơn nhiều so với các phiên bản khác. ProShow Producer có các công cụ tiên tiến hơn, bao gồm: khung hình âm thanh nâng cao, điều khiển hiệu ứng nâng cao tùy chỉnh, kỹ thuật sáng tạo tiên tiến và các tùy chọn khác. Việc nâng cấp lên phiên bản Proshow Gold cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng ưu việt nhất của phần mềm này với thời hạn sử dụng lâu dài.

Link tải phần mềm làm video miễn phí Proshow Producer: https://goo.gl/cFXFoC

Phần mềm Windows Movie Maker

Trong các phiên bản thấp như Win Vista, nhà phát triển Microsoft tích hợp sẵn Windows MovieMaker sẵn trong hệ điều hành như là một công cụ cơ bản giúp người dùng thực hiện các tác vụ như biên tập, chỉnh sửa video.

Bạn gần như không cần phải học cách sử dụng phần mềm này bởi vì nó rất đơn giản từ giao diện cho đến các tính năng.  Vì vậy, đây là phần mềm được rất nhiều người dùng amateur hay những người muốn tạo video đơn giản, nhanh gọn sử dụng vì tính miễn phí và tiện dụng của nó.

Phần mềm làm video miễn phí

Link tải về Window Movie Maker https://goo.gl/6r9gxZ

Chúc bạn thành công với 4 phần mềm làm video miễn phí ở trên nhé

Xem thêm: Chia sẻ phương pháp tạo video giới thiệu chuyên nghiệp nhất 2018

Go top