Với nền công nghệ kỹ thuật phát triển như hiện nay, không khó để chúng ta xem được các video đủ thể loại chỉ bằng một cái lick chuột trên trình duyệt web, trong đó có số lượng lớn là video online quảng cáo. Vậy, video online quảng cáo gồm những loại nào? Phần mềm làm video online nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Video online quảng cáo-Phần mềm làm video online

Trước hết, video online quảng cáo là một công cụ tuyệt vời để giới thiệu cho khách hàng biết về doanh nghiệp và đa phần được tạo ra từ các phần mềm làm video online. Với những đoạn phim đa dạng về hình ảnh, màu sắc, âm thanh sống động kết hợp với kịch bản phim được dàn dựng công phu, khách hàng sẽ bị cuốn hút khi xem và doanh nghiệp dễ dàng thành công khi để lại ấn tượng về sản phẩm, thương hiệu của mình trong lòng người tiêu dùng.

Nói đến loại video này thì hiện nay có rất nhiều dạng như: quay phim giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm hoặc video giới thiệu những lời chứng thực từ trải nghiệm khách hàng.

Tham khảo thêm Cách làm video quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất của TVC360 

Các dạng video quảng cáo hiện nay.

  • Video giới thiệu doanh nghiệp: có thể nói đây là dạng video tổng hợp vì nội dung không chỉ nói về lịch sử hình thành, về lĩnh vực hoạt động, cơ sở vật chất,… của doanh nghiệp mà cái cốt lỗi là nói về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang hướng tới khách hàng. Mục đích của việc thiết kế là làm sao cho sự xuất hiện của doanh nghiệp thật ấn tượng, thật hoành tráng và chuyên nghiệp trong mắt người xem nhằm xây dựng lòng tin của khách hàng ở doanh nghiệp trước tiên và sau đó là sự tò mò, hiếu kỳ và đi vào tìm hiểu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
  • Video giới thiệu sản phẩm: đây là dạng video trực tiếp tác động đến nhu cầu sử dụng các mặt hàng, dịch vụ của đa số người tiêu dùng trong xã hội. Video này thường được thiết kế ngắn gọn và tập trung chính vào các yếu tố cần thiết như: hình dáng, công dụng, đặc điểm,… của sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng bá.
  • Video giới thiệu những lời chứng thực từ trải nghiệm khách hàng: có thể nói rằng video này là một sáng kiến chiến lược marketing tuyệt vời của doanh nghiệp. Trong video, khách hàng sẽ kể về câu chuyện của bản thân khi đã trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ và thường sẽ làm “tỏa sáng” chất lượng của sản phẩm của doanh nghiệp. Chính điều này giúp cho các thông điệp của doanh nghiệp dễ đi vào lòng người tiêu dùng, bởi lẽ đánh vào tâm lý thích “người thật việc thật” hơn là hàng vạn ngôn từ.

Giới thiệu phần mềm làm video online tốt nhất năm 2018

Để các bạn phục vụ được nhu cầu của mình thì sau đây chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu những phần mềm làm video online tốt nhất hiện nay nhé. Hy vọng với những phần mềm này sẽ giúp các bạn hoàn thiện mục đích của mình một cách hoàn hảo nhất.

Phần mềm làm video online Promo.

Phần mềm này cung cấp cho bạn một thư viện video và nhạc bản quyền. Hơn nữa, nó tích hợp thêm công cụ chèn text (văn bản) để bạn có thể làm ra clip lôi cuốn.Tuy nhiên, để tải video và sử dụng toàn quyền video này bạn phải bỏ ra gần 50$ để mua phần mềm.

Để sử dụng trọn vẹn phần mềm làm video online này, bạn phải bỏ ra 49$ để mua

Phần mềm làm video online Canva.

Đây là một phần mềm làm video online được nhiều người biết tới bởi tính đơn giản, dễ sử dụng. Với Canva, bạn có thể tạo ra những sản phẩm đơn giản phục vụ cho nhu cầu tiếp thị trên các thiết bị số và cả in ấn.

Giao diện đơn giản của phần mềm làm video online Canva

Nếu bạn đang cần có chiến lược marketing với các video quảng cáo online đẳng cấp nhưng không thể tự thực hiện được, hãy đến với TVC360 - một công ty chuyên sản xuất các video quảng cáo sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp và quảng cáo animation hàng đầu hiện nay.

Các video đẳng cấp của TVC360 được tạo ra bởi sự đầu tư kỹ lưỡng của đoàn ekip làm phim chuyên nghiệp: từ khâu đạo diễn chỉ đạo chương trình, khâu dựng phim, quay phim quảng cáo, lên ý tưởng kịch bản, đọc off và kỹ thuật viên đều là những chuyên gia trong nghề.

Bạn có thể truy cập vào website: https://tvc360.com/ để xem các sản phẩm video hoàn hảo của  TVC360. Hãy để TVC360 tiếp sức thành công cho bạn trong chiến lược kinh doanh! Hotline tư vấn miễn phí cho khách hàng: 0936464655 - 0914149986.

Xem thêm: Top 3 phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay

 

 

Go top