Đối với các ngành công nghiệp quảng cáo, video quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng trong toàn bộ chiến dịch của công ty. Hiện nay bạn có thể nhìn thấy các loại video quảng cáo ở khắp mọi nơi vì hệ thống công nghệ khá hiện đại. Không giống với ngày xưa, hiện nay việc làm các video quảng cáo sử dụng toàn bộ là các công nghệ hiện đại, không mang tính thủ công như trước. Vậy để sáng tạo nên được những video ấn tượng này bạn phải cần đến những phần mềm nào? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có cho mình những phần mềm làm video quảng cáo chuyên nghiệp nhé.

Phần mềm làm video quảng cáo Adobe illustrator

Phần mềm làm video quảng cáo, thiết kế đồ họa phổ biến nhất hiện hay phải nhắc đến Adobe illustrator. Đây là phần mềm được giới làm phim quảng cáo ưa dùng rất nhiều, nó giúp thao tác đồ họa vector và chỉnh sửa hình ảnh độc đáo. Dưới đây là một số ưu điểm của Adobe.

Tham khảo một số Cách làm video quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất của TVC360

  • Theo như khảo sát thì những logo đẹp, trông có vẻ phức tạp đều được làm từ phần mềm này. Bạn có thể tự tạo logo với tích hợp Ai. Trong tích hợp này có chứa rất nhiều gam màu và ký tự khác nhau. Giúp bạn thỏa sức sáng tạo mà không bị giới hạn ý tưởng.
  • Adobe illustrator có thể biến những mẫu vẽ tay thành hình ảnh đồ họa dễ dàng. Ngoài công cụ Shape cơ bản, phần mềm còn tích hợp thêm Gradient với những điểm màu, điểm lưới độc đáo. Giúp cho sản phẩm của bạn trông thực tế hơn. Với công cụ này, bạn có thể tạo bề mặt mịn màng cùng màu sắc hài hòa và nhiều điểm nhấn nổi trội.
  • Bạn có thể dễ dàng tạo ra những icons độc đáo với nhiều hình dạng khác nhau.
  • Với sự linh hoạt của công cụ Pen, bạn có thể tạo ra những nhân vật hoạt hình đơn giản chỉ trong vài phút.
  • Khả năng lưu lại file đạt chất lượng cao. Khi xuất sản phẩm không bị mờ.

Phần mềm làm video quảng cáo VideomakerFX

Phần mềm làm video VideomakerFX là một trong những trợ thủ đặc lực chuyên thiết kế, làm video quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Với phần mềm làm video quảng cáo này bạn sẽ không phải lo lắng, đau đầu về việc thiết kế icon vì nó đã được tích hợp sẵn.

Đặc biệt khi dùng phần mềm này bạn không cần quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn tạo nên được những video chuyên nghiệp. Bạn có thể tự do sáng tạo video mà không hề bị giới hạn. Đồng thời hình ảnh trong video luôn đạt chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra phần mềm tạo video quảng cáo VideomakeFX còn giúp bạn thiết kế ra những video quảng cáo mang đậm phong cách độc đáo và ấn tượng mạnh.

Hiện tại phần mềm VideomakeFX đang ngày càng nâng cao tính năng để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy nếu bạn là người đam mêm làm video hãy lựa chọn VideomakeFX nhé.

Phần mềm làm video quảng cáo Magix Movie Edit Pro

Nếu như bạn đang cần một phần mềm để chỉnh sửa làm video quảng cáo một cách chuyên nghiệp thì phần mềm Magix Movie Edit Pro là lựa chọn hoàn hảo. Phần mềm này với hiệu ứng tuyệt vời, nhiều tính năng độc đáo giúp bạn thực hiện các video chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể tùy chỉnh các khung hình video dễ dàng mặc cho  tay nghề chưa cao mà vẫn đạt được được kết quả tuyệt vời. Bạn có thể trải nghiệm sự tăng tốc video đảm bảo hiệu suất tối đa khi chỉnh sửa video. Với chức năng đa nhiệm 4 tiến trình có thể chỉnh sữa fisheye hoàn hảo hơn.

Phần mềm làm video này có giao diện đơn giản, khối dựng hình khá độc đáo giúp bạn có thể hực hiện các bước chỉnh sửa và hoàn thiện video nhanh chóng. Bên cạnh đó bạn có thể thực hiện được nhiều ứng dụng hơn bởi những công cụ tích hợp trong phần mềm. Nhằm nâng cáo chất lượng sản phẩm và tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra phần mềm còn có một số tính năng đặc biệt khác như sau

  • Bạn có thể sửa đổi màu sắc theo sở thích dù ở chỉ là một chi tiết nhỏ nhặt.
  • Với hiệu ứng Cinema bạn có thể chuyển cảnh và tăng hiệu ứng mẫu.
  • Đặc biệt hiệu ứng HDR nhằm ổn định hình ảnh, giảm thiểu sự rung lắc cho video.

Với những phần mềm làm video quảng cáo độc đáo như trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một trong số phần mềm để làm video thật tốt.

Các bạn có thể tham khảo thêm Phần mềm làm kỹ xảo video chuyên nghiệp tốt nhất được tin dùng

Go top