Nhu cầu là video tặng người thân, video quảng cáo đang ngày càng tăng cao. Hiện nay có rất nhiều phần mềm làm video trên máy tính nhưng không phải ai cũng có điều kiện sử dụng máy tính, hoặc việc thực hiện làm một video trên máy tính quá phức tạp. Vì vậy các phần mềm làm video trên điện thoại ra đời giúp cho việc làm một video trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, hơn nữa còn có thể tận dụng được nguồn dữ liệu trên điện thoại và còn có thể chia sẻ rất nhanh sau khi hoàn thành. Hãy cùng TVC 360 tìm hiểu những phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất hiện nay nhé.

Tại sao giới trẻ thích tạo video trên điện thoại?

Điện thoại thông minh dường như trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với con người ngày nay. Mỗi khi đi đâu đó hoặc có sự kiện gì, mỗi người lại mang theo chiếc smartphone xinh xắn của mình và chụp biết bao nhiêu là hình để lưu lại kỷ niệm đẹp, đôi khi cũng chỉ là ngồi nhà mà vẫn “tự sướng”. Chính vì vậy, hình có sẵn trong máy, việc muốn ghép chúng lại tạo thành một video clip là một nhu cầu rất thực tế của mỗi người. Sau khi hoàn thành video, bạn có thể chia sẻ chúng với bạn bè qua Youtube, Instagram hoặc Facebook,…  một cách nhanh gọn mà không phải chờ chép và làm trên máy tính.

Các phần mềm làm video trên điện thoại “hot” nhất hiện nay

Giới thiệu top những phần mềm làm video trên điện thoại hot nhất hiện nay, không những tạo video một cách dễ dàng mà còn hỗ trợ rất nhiều tính năng ưu việt khác. Những phần mềm, ứng dụng này đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng

Mời bạn tham khảo thêm những Hướng dẫn cách làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp nhất

Filmora Go - Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Filmora Go là một phần mềm biên tập video của thương hiệu Wondershare. Nó bao gồm các tính năng cơ bản như: cắt nối video, render và nhiều công cụ hiệu ứng khác. Hơn nữa, phần mềm cũng cho phép người dùng chơi playback video, làm video vuông (tỉ lệ 1:1) cho Instagram và video 16:9 cho YouTube.

Ngoài ra, Filmora Go còn hỗ trợ những hiệu ứng cao cấp như chuyển động chậm dần, chuyển tiếp, chèn text overlay và nhiều thứ khác. Đó là những tính năng cơ bản, nếu người dùng muốn sử dụng những tính năng khác có thể bỏ ra khoảng $7.99 để nâng cấp lên bản Premium. Filmora Go được đánh giá là một trong những phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất.

Phần mềm làm video trên điện thoại

 

Phần mềm Free Video Editor

Free Video Editor là trình biên tập video đơn giản cho phép người dùng thực hiện những thao tác cơ bản như cắt dán video, sắp xếp các video và chèn nhạc nền, do đó người ta còn gọi đây là ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc. Ngoài ra, nó còn bổ sung một số tính năng như khả năng thêm biểu tượng cảm xúc và văn bản (text) vào video cùng một loạt các hiệu ứng video để làm cho video của bạn sinh động hơn.

Đúng như tên gọi của nó, phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Do đó, nó không có tính năng cao cấp cho người dùng.

Phần mềm làm video trên điện thoại

 

Phần mềm KineMaster

KineMaster là phần mềm tuyệt vời để làm các miniclip cho Facebook, Twitter, hoặc Instagram. KineMaster được đánh giá là một trong những phần mềm làm video trên điện thoại mạnh nhất hiện nay. Người dùng có thể làm những công việc cơ bản như hầu hết các trình biên tập video khác đều có. Bên cạnh đó, nó cung cấp thêm tính năng cao cấp đó là chỉnh sửa video theo layer, biên tập hình ảnh và hiệu ứng. Ngoài ra, có các bộ lọc âm thanh, bộ lọc hình ảnh, các hiệu ứng video khác nhau, chuyển tiếp và còn nhiều hơn thế nữa.

Phần mềm làm video trên điện thoại

 

Tuy nhiên phần mềm này chỉ cho phép bạn sử dụng nó miễn phí trong một thời gian. Sau đó, bạn cần đăng ký và bỏ ra chi phí $4,99 mỗi tháng để sử dụng lâu dài. Đối với những người với tính chất công việc thường xuyên quay các video mà không có máy quay thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Dịch vụ làm video quảng cáo chuyên nghiệp

Tự mình thiết kế và làm video trên điện thoại thật thú vị nhưng càng thú vị hơn nếu bạn được các chuyên gia của TVC360 hướng dẫn làm video chuyên nghiệp trên mọi phương tiện công nghệ. TVC360 là công ty sản xuất phim quảng cáo có bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề và hiện tại là nhà sản xuất video đáng tin cậy nhất hiện nay. TVC360 chuyên làm video quảng cáo, quay phim giới thiệu doanh nghiệp và quảng cáo animation theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt luôn có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật điêu luyện, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho những ai đam mê với video quảng cáo hay phim ảnh.

Đến với TVC360, bạn sẽ được tư vấn cách chụp hình chuyên nghiệp từ góc hình đến kỹ thuật quay video, việc lên ý tưởng kịch bản và dàn dựng để có một sản phẩm tuyệt vời nhất.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TVC360 VIỆT NAM

Hotline: 0936464655 - 0914149986

Email: info@tvc360.com

Website: https://tvc360.com/

Xem thêm: Phần mềm làm video ảnh có nhạc trên điện thoại và PC tốt nhất..

Go top