Trong thời điểm khó khăn như hiện nay, để nhiều người biết đến thương hiệu của mình và tăng doanh thu bán hàng, hầu hết các doanh nghiệp đều phải đầu tư sản xuất các đoạn phim quảng cáo doanh nghiệp (TVC). Thông thường TVC có thời lượng 15s, 30s, 60s hoặc dài hơn tùy theo yêu cầu và ngân sách đầu tư của từng doanh nghiệp.

phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim TVC là gì?

TVC (Television Commercial) khi mới xuất hiện thường được người ta sử dụng chủ yếu trên truyền hình. Tuy nhiên, hiện nay các đoạn video để làm tvc quảng cáo ngoài phát sóng trên Truyền hình còn được sử dụng rộng rãi trên phát thanh, Internet, trên các màn hình ở siêu thị, sân bay, trung tâm thành phố thậm chí còn được phát ngay trước cửa thang máy của các tòa nhà.

TVC quảng cáo rộng khắp

Người ta có thể dễ dàng bắt gặp các TVC ở bất kỳ nơi đâu, chính vì vậy TVC đã trở thành vũ khí đắc lực của rất nhiều nhãn hàng, nhờ có TVC mà thương hiệu của họ được khách hàng biết đến nhiều hơn, khả năng tiêu thụ sản phẩm cũng nhờ đó mà tăng lên rõ rệt.

Mục đích của phim TVC

Mỗi phim quảng cáo doanh nghiệp TVC được đầu tư sản xuất đều nhắm vào những mục đích cụ thể. Mục đích thực hiện TVC thường là:

  • Giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm mới
  • Thúc đẩy nhu cầu mua sản phẩm của người tiêu dùng.
  • Tạo ra sự gần gũi giữa sản phẩm và người tiêu dùng
  • Nhắc người tiêu dùng về sản phẩm và thúc đẩy quá trình tiêu thụ sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp chất lượng tại đây.

Tìm nhà sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp

Việc sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp TVC đòi hỏi phải đầu tư rất nhiều về vấn đề kỹ thuật. Một TVC đảm bảo về chất lượng thì khi sản xuất cần phải thực hiện đầy đủ và nghiêm ngặt ở tất cả các công đoạn như: Lên ý tưởng, viết kịch bản phân cảnh chi tiết, vẽ Storyboard, tìm bối cảnh, quay phim, đọc lời thoại, dựng phim…

Tìm nhà làm phim - chọn mặt gửi vàng

Hiện nay, các công ty truyền thông, các đơn vị sản xuất TVC thành lập ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng thật sự có năng lực sản xuất TVC quảng cáo. Các doanh nghiệp cần phải hết sức sáng suốt “Chọn mặt gửi vàng” tránh tình trạng “Tiền mất tật mang”.

Đã có không ít doanh nghiệp do vẫn còn ít kinh nghiệm trong việc lựa chọn đối tác để hợp tác sản xuất phim quảng cáo nên đã chọn nhầm nhà sản xuất khiến cho phim quảng cáo doanh nghiệp sau khi thành phẩm không đạt được yêu cầu như mong muốn, thậm chí phản tác dụng sau khi công khai phát sóng trên các kênh truyền thông đại chúng.

Đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp TVC360

TVC 360 là một đơn vị sản xuất TVC được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn để hợp tác. Toàn bộ Ekip sản xuất của TVC 360 đều được tuyển chọn một cách khắt khe về trình độ và chuyên môn nghiệp vụ.

Thông qua việc sản xuất phim quảng cáo, TVC 360 đã hoàn thiện trọn gói TVC  cho rất nhiều doanh nghiệp như: Khu Công nghiệp Bá Thiện II, HTMP Việt Nam, Phoenix Bắc Ninh, Doanh nghiệp PEB, Tổ chức Koica, Sơn Nisen Tex, Sơn Japan Paint, ABC Group, Love’s in Farm Safety, Hoàng Thấp Linh, Tâm Bình, Thực phẩm chức năng NongoutA, Thép Việt Mỹ…

TVC 360 tạo nên sự khác biệt

Trong khi hầu hết các công ty truyền thông có dịch vụ sản xuất TVC đều không đầu tư nhiều về cơ sở vật chất, trang thiết bị, thậm chí ngay cả đội ngũ nhân sự tham gia sản xuất cũng chỉ làm việc theo thời vụ, thì TVC 360 lại sẵn sàng chi mạnh tay cho việc đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, nguồn nhân lực dồi dào ở tất cả các bộ phận trong Công ty.

Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp TVC 360 mang lại cho khách hàng những ý tưởng quảng cáo hay và sản xuất ra những TVC chất lượng.

Việc sở hữu các đoạn phim quảng cáo (TVC) ấn tượng luôn là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp thành công trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần thật sáng suốt trong việc lựa chọn các đơn vị truyền thông sản xuất TVC chuyên nghiệp để hợp tác sản xuất.

Xem thêm: Vì sao nên làm phim quảng cáo doanh nghiệp cho đơn vị của bạn

Go top