Gây bão với ca khúc Gangnam Style và điệu nhảy ngựa vui nhộn, từ một ca sĩ chỉ được biết đến ở Hàn Quốc, Psy trở thành ngôi sao thế giới. Gangnam Style cũng nhanh chóng trở thành clip được xem nhiều nhất trong lịch sử YouTube, vượt qua cả Justin Bieber, Jennifer Lopez…Ngày 22/7, anh bị bắt gặp quay clip quảng cáo tại Los Angeles, Mỹ.

Psy đắt sô truyền hình và quảng cáo

Cùng với những hợp đồng đắt giá và cơ hội làm việc ở Mỹ – thị trường âm nhạc khó chinh phục nhất, Psy còn đắt sô truyền hình và quảng cáo trên toàn cầu.

Các công ty, nhà hàng.. không ngần ngại bỏ số tiền lớn thuê anh làm đại sứ trong các buổi quay phim gioi thieu doanh nghiep của mình.

Quảng cáo mà anh thực hiện ngày 22/7 là cho một chuỗi nhà hàng Hàn Quốc ở Mỹ. Vẫn là hình ảnh quen thuộc với quần âu, áo vest, kính đen, Psy thể hiện điệu nhảy ngựa nổi tiếng ngay trên lưng một chú ngựa trắng. Tuy nhiên, đó chỉ là một chú ngựa giả và anh có chỗ đặt chân để hoàn thành động tác vũ đạo của mình một cách đơn giản hơn.

Đây không phải là lần đầu Psy quay quảng cáo ở Mỹ. Hồi tháng 2, anh từng có một quảng cáo được phát ngay tại Superbowl – trận bóng bầu dục được trông đợi nhất nước Mỹ.

Theo news.zing.vn

Xem thêm: Top những quảng cáo hấp dẫn lấy cảm hứng từ đồ ăn

Go top