Bóng đá là môn thể thao vua, được hâm mộ bởi cả tỷ con người trên thế giới chứ không riêng gì đất nước Việt Nam. Cùng với chiến công mới nhất của đội tuyển u23 Việt Nam đạt thành tích Á quân châu Á, quảng cáo bóng đá càng có sức lan toả mạnh mẽ và dễ dàng thu hút hàng triệu con tim người hâm mộ.

Trong thời đại hiện nay, không gì có tính quảng bá rộng rãi và tạo thiện cảm với mọi người hơn là bóng đá. Chính vì thế, sử dụng những quảng cáo loại này là lựa chọn không gì tuyệt vời hơn.

quảng cáo bóng đá

Sự cuốn hút của bóng đá

Có lẽ cũng không phải nói quá nhiều về điều này, khi tình yêu bóng đá đã trở thành 1 tình yêu chung của cả dân tộc. Dù là mỗi vùng miền, tỉnh thành đều có một đội bóng thi đấu ở giải chuyên nghiệp cấp quốc gia và việc đi xem bóng đá tại sân vận động vào mỗi cuối tuần, hay ngồi cafe bóng đá với bạn bè chật kín tại các quán cafe theo dõi giải vô địch quốc gia châu Âu dường như đã trở thành 1 nét văn hoá, mọi thói quen, niềm vui không thể bỏ qua.

Tham khảo dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, mỗi quảng cáo bóng đá hay các chương trình bên lề về đề tài này cũng luôn thu hút và được đón nhận nồng nhiệt, có lượng người xem đông, có tính tương tác lớn.

Tại sao nên làm quảng cáo bóng đá?

Làm quảng cáo bóng đá, nhất là thời điểm này là cực kỳ thuận lợi trong khi cả nước ta đang “nóng” hơn bao giờ hết với chủ đề bóng đá, với chiến công lịch sử của u23 Việt Nam, với màn chào mừng mang đầy niềm tự hào dân tộc lớn nhất trong lịch sử này.

Chắc chắn một điều làm quảng cáo bóng đá sẽ nhận được sự theo dõi và quan tâm rất lớn, nhận được cái nhìn vô cùng thiện cảm và dễ để lại những cảm tình trong lòng mọi người.

Hơn nữa, đây lại là một chủ đề rất nhiều ý tưởng, dễ thực hiện, cũng như chi phí để làm một video quảng cáo loại này là không quá lớn và có thể hoàn toàn dựa vào khả năng tài chính để lựa chọn làm quảng cáo thế nào sao cho phù hợp nhất. Nói chung, lựa chọn quảng cáo bóng đá là rất tuyệt vời trong thời điểm hiện nay.

Những khó khăn của quảng cáo bóng đá

Mặc dù làm quảng cáo bóng đá trong thời điểm hiện nay là rất nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, không phải là không có những khó khăn nhất định mà bạn phải vượt qua 

  • Có 1 thực tế là hiện nay đang có rất nhiều loại hình quảng bá và truyền thông như vậy, nếu không có 1 kịch bản hãy và được dàn dựng kỹ lưỡng sẽ dễ dẫn đến nhạt nhoà, trùng lặp và không đủ sức lôi cuốn.

Tuy nhiên, điều này cũng sẽ không phải là trở ngại nếu các bạn có một công ty chuyên nghiệp để lên ý tưởng, viết kịch bản và hoàn thiện chương trình.

quảng cáo bóng đá

Công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp

Giống như bao người hâm mộ trên đất nước Việt Nam, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của TVC360 đều là những người “ăn bóng đá, ngủ bóng đá”, có tình yêu mãnh liệt với trái bóng tròn. Chính vì vậy, khi thực hiện làm quảng cáo bóng đá, TVC360 luôn có những ý tưởng và kịch bản cực kỳ độc đáo cho mọi nơi có nhu cầu.

Bạn muốn thực hiện 1 quảng cáo bóng đá hấp dẫn? Bạn cần 1 kịch bản hay, những điệu nhạc lôi cuốn? Những thước phim đẹp và âm thanh sống động? Bạn phải đến với công ty sản xuất phim quảng cáo TVC306 :

  • Với đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt tình và sáng tạo, lại nhiều năm làm việc và rất tâm huyết với nghề, cùng các bộ phận riêng biệt, chuyên nghiệp như : đạo diễn ý tưởng, biên tập kịch bản, quay phim, dàn dựng, đạo diễn… luôn đem lại những thước phim ấn tượng và lôi cuốn nhất.
  • Công ty sản xuất phim quảng cáo TVC360 là đơn vị giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực truyền thông, TVC360 chuyên thực hiện các thể loại : Animation, video quảng cáo, video doanh nghiệp, video sự kiện 1 cách chuyên nghiệp nhất.
  • Bên cạnh đó, TVC360 còn cung cấp đội ngũ quay phim, bay flycam, cùng nhiều máy móc hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về góc quay và hình ảnh full HD,4k.

Làm quảng cáo bóng đá hiện nay đang là thời điểm cực kỳ thuận lợi, bạn hãy đừng bỏ qua bất kì cơ hội nào để nâng cao doanh số bán sản phẩm cho mình nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: TVC là gì? Cách làm TVC quảng cáo hút khách của TVC 360 Việt Nam

Go top