Quảng cáo chương trình khuyến mãi được coi là một trong những hình thức PR hiệu quả và quan trọng nhất để thu hút người xem. Tuy nhiên, để có thể gây ấn tượng mạnh và tạo được những “cơn sốt” thực sự trong cộng đồng cần có những chiến lược đầu tư một cách nghiêm túc.Bạn đang cần 1 video quảng cáo về các chương trình khuyến mãi? Bạn cần 1 chiến lược sản xuất đúng đắn và hợp lý để mang lại hiệu quả cao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này ở bài viết sau đây.

quảng cáo chương trình khuyến mãi

Tầm quan trọng của quảng cáo chương trình khuyến mại

Đối với việc quảng bá 1 sản phẩm hay PR về thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp, công ty… thì phải đánh trúng vào tâm lý khách hàng hoặc đưa ra những hình thức nào đó thực sự thu hút mọi người và quảng cáo chương trình khuyến mãi chính là một phương thức đem lại hiệu quả rất cao.

Tâm lý mọi người ai cũng thích được nhận quà khuyến mãi, tuy nhiên, đối với những chương trình khuyến mãi cũng cần phải làm thế nào để nêu lên những lợi ích to lớn, thiết thực cho người nhận và món quà cũng phải hữu ích và có ý nghĩa.

Hãy đến với công ty sản xuất tvc quảng cáo TVC360 để có những sản phẩm quảng cáo tốt nhất, ấn tượng với người tiêu dùng.

Để quảng cáo chương trình khuyến mãi thu hút nhất

Để có thể quảng cáo chương trình khuyến mãi thu hút cần rất nhiều công đoạn, cần tới sự chuyên nghiệp cao và tìm hiểu kỹ càng, sâu sắc :

 • Tìm hiểu kỹ về các sản phẩm, dịch vụ cần bán
 • Tìm hiểu kỹ về công ty, doanh nghiệp làm dịch vụ
 • Tìm hiểu về các sản phẩm khuyến mãi
 • Tìm hiểu về thị hiếu và nhu cầu khách hàng
 • Dàn dựng ý tưởng, lên kịch bản một cách chuyên nghiệp nhất
 • Nên quay video về chương trình khuyến mãi và quảng bá rộng rãi trên sóng truyền hình VTV, ví dụ như: chương trình quảng cáo của vinamilk chẳng hạn.

Khó khăn khi quay video quảng cáo khuyến mãi

Đối với việc làm 1 chương trình quảng cáo khuyến mãi tưởng chừng như dàn dựng 1 video ngắn thì khá đơn giản nhưng nó tốn khá nhiều công phu, sự chuẩn bị bị kỹ lưỡng, và nếu không thực sự chuyên nghiệp sẽ gặp rất nhiều khó khăn có thể xảy ra như sau :

 • Ý tưởng, kịch bản thiếu hấp dẫn, hoặc nhạt nhẽo, gây phản cảm
 • Thiếu đạo cụ dàn dựng
 • Gặp thời tiết và điều kiện bất lợi có thể khiến công việc bị gián đoạn
 • Chất lượng hình ảnh kém, góc quay không đẹp…

Chính vì vậy, để hạn chế những khó khăn, tránh những rắc rối, hay sự thiếu chuyên nghiệp có thể gây ra những công ty, doanh nghiệp, tổ chức… muốn dàn dựng 1 video quảng cáo chương trình khuyến mãi rất cần đến một địa chỉ uy tín là công việc này 1 cách chuyên nghiệp nhất.

quảng cáo chương trình khuyến mãi

Dịch vụ làm video quảng cáo tốt nhất

Bạn đang muốn làm video quảng cáo chương trình khuyến mãi? Bạn cần 1 kịch bản hay và cuốn hút? Bạn cần những thước phim thực sự đẹp để gây ấn tượng mạnh với người xem? Hãy đến với công ty quay phim gioi thieu doanh nghiep và sản xuất phim quảng cáo TVC360:

 • Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo cho nhiều chương trình, TVC360 luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất tốt nhất, uy tín trên thị trường hiện nay, với những sản phẩm nổi bật thu hút nhiều người xem như : chương trình quảng cáo của vinamilk, chương trình quảng cáo Điện Máy Xanh, Đông Xuyên Sport, Royal Hạ Long…
 • Công ty TVC360 có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật cao, tâm huyết với nghề, có ý thức trong công việc, lại luôn : năng động - sáng tạo - nhiệt tình. Đồng thời, chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất như: bộ phận ý tưởng, bộ phận viết kịch bản, chuyên gia dựng phim, chuyên gia quay phim, đạo diễn, lồng tiếng…
 • TVC360 còn có nhiều dịch vụ đa dạng khác: quay phim - chụp ảnh - biên tập - dựng phim - live stream - đọc voice… với đội ngũ quay phim, bay flycam chuyên nghiệp mang đến những góc quay ấn tượng, hình ảnh sắc nét, âm thanh chuyên nghiệp… full HD, 4k.

Chiến lược làm video quảng cáo chương trình khuyến mãi là hết sức quan trọng và quyết định lớn đến sức tiêu thụ của sản phẩm, dịch vụ và sức lan toả tới cộng đồng. Hãy đến với TVC360 để có những thước phim cuốn hút, gây ấn tượng mạnh nhất.

Xem thêm: Xây dựng chương trình quảng cáo chất lượng tốt nhất bây giờ

Go top