Ở phần trước mình đã có bài viết giới thiệu quảng cáo Google Adwords hôm nay mình xin phép hướng dẫn chi tiết về cách tạo một tài khoản GA.

quảng cáo Google Adwords

 

Hướng dẫn tạo tài khoản Google Adwords

Tin hữu ích: nên sản xuất tvc quảng cáo trước khi sử dụng GA để quảng bá doanh nghiệp.

Bước1. Rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập đường link: http://www.google.com/adwords/  click vào chữ  >> Bắt đầu ngay

 

Bước 2. Sau khi click chọn Bắt đầu ngay sẽ xuất hiện cửa sổ, yêu cầu bạn nhập Email và website bạn đang cần chạy quảng cáo Google Adwords (Chú ý bạn phải nhập tài khoản của gmail)

Sau đó nếu bạn chưa đăng nhập gmail thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập.

 

Bước 3. Tiếp theo sẽ xuất hiện cửa sổ cho bạn lựa chọn ngân sách, địa điểm, mạng, từ khóa, giá thầu…

Trong phần ngân sách, bạn nhập số tiền trung bình bạn chi cho quảng cáo GA hàng ngày, trong phần địa điểm bạn chọn khu vực địa lý hiển thị quảng cáo, trong phần từ khóa Google Adwords sẽ gợi ý một số từ khóa cho trang web của bạn, trong phần đặt giá thầu, bạn có thể tự đặt giá thầu cho từ khóa hoặc để Google Adwords giúp bạn…

 

Bước 4: Viết quảng cáo của bạn, tiếp theo bước 3 sẽ có mục tạo chiến dịch quảng cáo, trong phần tiêu đề quảng cáo bạn nhập những từ khóa chung nhất cho sản phẩm, dịch vụ của bạn hoặc ưu điểm của sản phẩm… Tiếp theo là nhập văn bản quảng cáo sp

 

Bước 5: Chọn loại thanh toán cá nhân hoặc doanh nghiệp, điền đầy đủ thông tin phía dưới và thông tin thanh toán.

Rất đơn giản, như vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo một tài khoản để chạy quảng cáo Google Adwords rồi. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Quảng cáo trực tuyến hiệu quả trong thời đại công nghệ

 

Go top