Chắc hẳn các bạn cũng biết việc kinh doanh một loại hình dịch vụ nào đó như khách sạn, quán ăn hay nhà hàng chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng. Đặc biệt việc kinh doanh nhà hàng lại là vấn đề nan giải, theo một số khảo sát gần đây thì có rất nhiều nhà hàng mới khai trương đang và đã gặp phải tình trạng vắng khách, ế ẩm. Mà nguyên nhân mang đến hậu quả này lại không phải là món ăn kém chất lượng hay dịch vụ không đảm bảo mà hầu hết là do nhà hàng đó không biết cách quảng cáo. Vậy làm sao để làm quảng cáo khai trương nhà hàng hiệu quả thu hút được nhiều khách hàng?

Quảng cáo khai trương nhà hàng

Quảng cáo khai trương nhà hàng để làm gì?

Vào khoảng 30 đến 40 năm về trước khi đất nước chưa phát triển như bây giờ thì bạn phải đi mòn luôn đôi giày, dạo quanh các khu phố nơi mình sinh sống và làm việc chưa chắc gì đã tìm được một quán ăn hay nhà hàng nào tử tế. Tuy nhiên trong thời đại cạnh tranh khốc liệt hiện nay việc tìm một địa chỉ kinh doanh nhà hàng ăn uống lại cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy nhà hàng ở bất kỳ mọi nơi từ thành phố cho tới nông thôn tỉnh lẻ thậm chí là ở ngay những vùng sâu vùng xa.

Quảng cáo khai trương nhà hàng

Có thể nói ở địa điểm, vị trí nào có người dân sinh sống thì ở đấy chắc chắn có nhà hàng, quán ăn. Chính vì người người nhà nhà đều kinh doanh nhà hàng như vậy nên dẫn đến tình trạng cung thì thừa mà cầu thì thiếu, khách hàng thì ít mà nhà hàng thì lại khá nhiều nên sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt.

Cho nên việc  sử dụng chiến lược quảng cáo khai trương nhà hàng  là một hoạt động vô cùng cấp thiết. Lượng khách hàng lớn hay nhỏ đều phụ thuộc vào dịch vụ quảng cáo khai trương cửa hàng của bạn. Vì hiện nay mọi người đều sử dụng dịch vụ internet, mạng xã hội và những phương tiện truyền thông nếu bạn có một bài viết quảng cáo khai trương nhà hàng đạt chuẩn thì không chỉ ở thành phố đó mà khắp nơi trên toàn đất nước Việt Nam đều đến nhà hàng của bạn. Mà hơn hết nếu như bạn không quảng cáo thì  bạn không thể hiện cho khách hàng biết được dịch vụ của mình tốt như thế nào. Đó là lí do mà việc quảng cáo khai trương là vấn đề rất quan trọng.

Quảng cáo khai trương nhà hàng

Hình thức quảng cáo khai trương nhà hàng

Để việc quảng cáo khai trương nhà hàng hiệu quả hầu hết có rất nhiều phương tiện để quảng cáo tuy nhiên hầu hết mọi người đều sử dụng những phương tiện như:

  • Quảng cáo bằng tờ rơi vừa rẻ tiền lại phù hợp với những loại kinh doanh nhỏ lẻ. Tuy nhiên tỉ lệ người xem tờ rơi quảng cáo lại không cao và dễ tạo ấn tượng không tốt cho đơn vị khách hàng.
  • Sử dụng bảng quảng cáo lớn bất động dùng để quảng cáo ngoài trời, tuy nhiên do nằm cố định vị trí nên đối tượng người xem lại rất hạn chế và chỉ đáp ứng được cho những người thường xuyên phải đi trên tuyến được đó.
  • Bạn có thể sử dụng hình thức quảng cáo trên tạp chí vì đây là hình thức quảng cáo có tuổi thọ rất cao và mức độ lan truyền cũng khá tốt. Tuy nhiên hiện nay mọi người lại ít đọc sách báo và tạp chí.
  • Đặc biệt làm phim quảng cáo lại là hình thức được nhiều nhà hàng lựa chọn nhất. Không chỉ dễ dàng quảng cáo ở trên các diễn đàn, website mà hầu như nó đều có mặt ở mọi nơi dễ tiếp cận đến người dùng. Đặc biệt khi làm quảng cáo bằng hình thức này những thực đơn của bạn sẽ được tái hiện lại hoàn hảo, ngon lành thu hút được khách hàng thường thức.

Địa chỉ làm video quảng cáo uy tín nhất  hiện nay

TVC360 chúng tôi luôn tự hào là công ty sản xuất phim quảng cáo khai trương hiện đại và uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo cùng hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thước phim đẹp nhất ấn tượng nhất.

Quảng cáo khai trương nhà hàng

Vậy hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0914149986 hoặc email: info@tvc360.com để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thêm bài viết: Lập chiến lược marketing cho nhà hàng hiệu quả nhất

Go top