Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của người dân đang ngày càng được tăng cao. Không chỉ ở riêng cánh phụ nữ, nam giới bây giờ cũng có nhu cầu làm đẹp khá cao. Nếu bạn đang sở hữu một showroom mỹ phẩm? Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để có thể quảng cáo được sản phẩm của mình đến người tiêu dùng ấn tượng? Có nên áp dụng cách quảng cáo mỹ phẩm thu hút khách hàng bằng video hay không? Vậy đừng bỏ lỡ bài viết mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngay dưới đây. Bởi vì đây chính là giải pháp nhanh gọn nhất dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách quảng cáo mỹ phẩm bằng video

Làm tvc quảng cáo hay còn gọi là cách làm quảng cáo bằng video mang nhiều cảm xúc ấn tượng và độc đáo. Đây không chỉ là cách quảng cáo thu hút khách hàng mà còn là phương thức đơn giản giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Đặc biệt hiện nay có rất nhiều video quảng cáo làm bằng phim hoạt hình 3D, 2D rất độc đáo. Theo như khảo sát thì những doanh nghiệp, công ty, khi sử dụng video quảng cáo này đều thu hút được lượng khách hàng rất lớn.

Tham khảo Cách quảng cáo chương trình khuyến mãi hiệu quả nhất của TVC360

Để làm được một video quảng cáo dù đơn giản hay ấn tượng, bạn cũng phải trải qua các bước như sau:

  • Đầu tiên bạn cần phải soạn lời thoại cho video quảng cáo. Lời thoại phải hấp dẫn, nổi bật thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Tốt nhất bạn nên chia ra từng đoạn ngắn, giọng đọc nhẹ nhàng truyền tải.
  • Sau đó bạn tiến hành thu âm lời thoại. Để hiệu quả hơn, bạn nên thu âm ở những phòng kín và có đầy đủ dụng cụ thu âm chuyên dụng. Vì đây là video dùng để quảng cáo mỹ phẩm, bạn nên đọc với giọng vui tươi, tràn đầy năng lượng.
  • Tiếp theo bạn ghép âm thanh khớp vào hình ảnh và chọn các hiệu ứng tích hợp để tăng thêm độ thu hút cho sản phẩm. Đây là bước vô cùng quan trọng, vì nó sẽ quyết định đến kết quả của video. Tốt nhất bạn nên nghe đoạn thu trước, sau đó mới bắt đầu ghép hình ảnh vào.
  • Cuối cùng bạn xuất video ra. Để đảm bảo chất lượng video tốt nhất, bạn nên chọn chế độ HD với độ phân giải từ 720p hoặc 480p.

Cách quảng cáo mỹ phẩm bằng bài viết.

Để có được một bài viết quảng cáo mỹ phẩm hay và ấn tượng. Đầu tiên bạn phải có một tiêu đề quảng cáo thực sự hấp dẫn. Bởi vì nó sẽ là yếu tố tác động trực tiếp đến khách hàng của bạn.

Nội dung của bài viết quảng cáo phải đảm bảo được sự ngắn gọn, sáng tạo. Nội dung không quá lan man và không thể nói rõ được chủ đề chính. Nếu như bạn có được phần mở đầu thực sự ấn tượng  và nội dung bài viết sáng tạo. Thì chắc chắn đây là biện pháp giữ chân khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Khi tiến hành phân tích nội dung quảng cáo, bạn cần phải đảm bảo được  yếu tố chính. Đầu tiên là đặc điểm nổi trội của sản phẩm. Sau đó là lợi ích khi khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn.

Ngoài ra khi áp dụng cách quảng cáo mỹ phẩm thu hút khách hàng bằng bài viết, bạn phải có điểm dừng hợp lý khi viết bài quảng cáo. Như vậy khách hàng sẽ cảm nhận được độ chân thực mà sản phẩm của cửa hàng bạn mang lại.

Cách quảng cáo bằng facebook

Hiện nay lượng người dùng facebook rất lớn, chính vì vậy mà cách quảng cáo mỹ phẩm thu hút khách hàng bằng facebook đạt hiệu quả rất cao. Hình thức này thực hiện khá đơn giản chỉ cần trải qua quá trình sau:

  • Đầu tiên bạn tạo chiến dịch quảng cáo. Có nghĩa là bạn chạy quảng cáo theo mục đích gì. Nâng cao khả năng thương hiệu, đẩy mạnh tương tác bài viết hay tăng tỷ lệ người xem.
  • Sau đó bạn thiết lập tài khoản quảng cáo trên facebook. Trong đó có các thông tin như quốc gia, múi giờ, loại tiền. Để khách hàng có thể cập nhật thương hiệu của bạn nhanh hơn.
  • Tiếp đó bạn cần xác định mục tiêu mà bạn quảng cáo. Ở đây bạn muốn quảng cáo mỹ phẩm đến với ai, độ tuổi bao nhiêu, nam hay nữ. Để tỉ lệ người xem tiếp cận được bài quảng cáo nhanh hơn.
  • Cuối cùng bạn chạy quảng cáo vào những giờ cao điểm nữa là được.

Trên đây là 3 cách quảng cáo mỹ phẩm thu hút khách bằng 3 hình thức phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn có ý định kinh doanh bán hàng mỹ phẩm thì hy vọng bạn đã có những kiến thức cơ bản cho riêng mình. Cảm ơn vì đã đọc bài viết.

Các bạn có thể tham khảo thêm Mẫu bài viết quảng cáo hay và cách viết quảng cáo hay

Go top