Là một chủ nhà hàng, bạn muốn khơi gợi nhu cầu quan tâm đến nhà hàng, bạn muốn đánh bóng nhãn hiệu, muốn vượt qua đối thủ cạnh tranh, muốn gia tăng lợi nhuận, muốn được nhiều người biết đến bên cạnh sản phẩm dịch vụ của nhà tốt thì việc quảng cáo là không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh. Một quảng cáo nhà hàng ấn tượng không chỉ giúp giới thiệu dịch vụ, món ăn với mọi người, mà còn tạo được sự gắn bó của nhà hàng với khách, tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi học được thấy tận mắt không gian ẩm thực của nhà hàng mà học đang muốn tìm hiểu. 

quảng cáo nhà hàng ấn tượng

Quảng cáo nhà hàng ấn tượng

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, bên cạnh việc phát tờ rơi để quảng cáo nhà hàng, hay việc thực hiện các chương trình giảm giá để thu hút khách hàng thì chỉ thu hút ở quy mô nhỏ và lượng người biết đến sẽ ít. Nhưng nếu bạn sử dụng hình thức sản xuất TVC quảng cáo sẽ mang thương hiệu nhà hàng đến quy mô lớn hơn, thu hút được sự quan tâm nhiều hơn.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết Phim quảng cáo doanh nghiệp chính là giải pháp thành công

Nhưng để có một quảng cáo ấn tượng  thì đòi hỏi sự sáng tạo với những thiết kế mới và cần phải khâu xây dựng quảng cáo ấn tượng:

  • Kịch bản phải phù hợp với nhà hàng : về lĩnh vực kinh doanh, hay thông tin mà nhà hàng muốn truyền đạt cho khách hàng
  • Hình ảnh và âm thanh : trong một quảng cáo hình ảnh, âm thanh quyết định phần lớn sự thành công của quảng cáo . Hình ảnh sắc nét, âm thanh sinh động cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu sản xuất quảng cáo
  • Nếu có thể mời được ngôi sao nổi tiếng tham gia quảng cáo nhà hàng cũng sẽ mang lại ấn tượng mạnh cho quảng cáo.
  • Slogan ( đoạn văn ngắn hay câu thoại ) ấn tượng : gắn với thương hiệu của nhà hàng, thể hiện phong cách, đặc thù kinh doanh của nhà hàng, sẽ tạo ấn tượng với khách hàng, khơi gợi sự tò mò của khách hàng

Việc xây dựng một quảng cáo tốt sẽ tỷ lệ thuận với sự thành công của quảng cáo hiệu quả mà nhà hàng mong muốn quảng cáo đem lại.

TVC quảng cáo nhà hàng ấn tượng

Quảng cáo nhà hàng bằng TVC

Quảng cáo nhà hàng qua TVC hiện nay đang là bí quyết hút khách hàng đầu cho các nhà hàng lớn. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực, bạn có thể nhìn thấy những TVC quảng cáo nhà hàng khắp nơi như tivi, Youtube, facebook.

Ưu điểm quảng cáo nhà hàng qua TVC

  • Khai thác quảng cáo trên các website, các mạng xã hội, các forum sẽ mang tới lượng khách tiềm năng mới ngày càng tăng.
  • Mọi người có thể dễ dàng xem quảng cáo qua các thiết bị điện tử, dễ tiếp nhận thông tin nhà hàng mang đến.
  • Kết hợp tốt giữa âm thanh, hình ảnh, màu sắc giúp mọi người dễ liên tưởng
  • Phạm vi rộng, tần suất cao, dễ gây chú ý

Giá dịch vụ quảng cáo TVC

 Trong khi bạn bỏ một khoản phí  cho việc phát tờ rơi, quảng cáo trực tiếp, hay các chương trình giảm giá thì tại sao bạn không đầu tư vào sản xuất một quảng cáo ấn tượng cho nhà hàng? Điều đó chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả lớn hơn. Tùy thuộc vào quy mô nhà hàng hay quy mô quảng cáo mà bạn mong muốn sẽ có những mức giá cho bạn lựa chọn. Và khi đã có một quảng cáo tốt thì thương hiệu nhà hàng được nhiều người biết đến chỉ là vấn đề thời gian.

sản xuất phim quảng cáo tvc 360

Làm TVC quảng cáo nhà hàng ấn tượng

Nếu nhắc đến sản xuất quảng cáo thì chúng ta phải nhớ đến TVC 360.com. TVC 360.com tự hào là một trong những công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín chuyên nghiệp hàng đầu trên cả nước. Không chỉ sản xuất quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp hay sự kiện, TVC 360.com còn mang đến những thước phim quảng cáo nhà hàng cho các kế hoạch PR, xây dựng thương hiệu nhà hàng ấn tượng. Với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên được đào tạo bài bản, chúng tôi có tự tin sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng, để lại ấn tượng cho người xem, tạo nên sự thu hút cho nhà hàng. Quảng cáo nhà hàng ấn tượng qua TVC là con đường ngắn nhất đến với khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TVC360 VIỆT NAM

Hotline: 0914149986

Tell : 04.8589.8568 – 08.6686.3392

*Email : info@tvc360.com

Văn phòng đại diện :

Hà Nội: Tầng 2 tòa nhà Cầu Giấy Travel, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

TPHCM: Phòng 805, lầu 8, tòa nhà VCCI, 171 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP HCM

Xem thêm bài viết khác: Tăng doanh thu bán sản phẩm cực khủng nhờ Video marketing

Thúy Nguyễn

Go top