Như các bạn cũng biết trong những năm gần đây một cuộc thi khởi nghiệp mới đã tiến hành chấm giải nhất cho dự án quảng cáo trên xe ô tô cá nhân. Dự án này đã hoạt động rất hiệu quả trước khi tham dự cuộc thi. Chính điều này đã cho thấy được sự phát triển vượt bậc của mô hình quảng cáo trên xe hơi và nhanh chóng trở thành trào lưu mới của nền công nghiệp ở Việt Nam. Vậy quảng cáo trên ô tô cá nhân là gì? Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên ô tô như thế nào?

Khái niệm về quảng cáo trên xe ô tô cá nhân

Mô hình quảng cáo trên xe ô tô cá nhân là hình thức quảng cáo truyền thông di động ngoài trời. Nó đem lại những hiệu quả nổi trội cho chiến dịch giới thiệu sản phẩm, giới thiệu thương hiệu hay chiến dịch quảng bá. Mô hình này trước đây chỉ được người tiêu dùng biết đến qua những hình ảnh quảng cáo được dán ở trên thân xe tải, thân xe taxi hay lớn hơn là xe buýt. 

Tuy nhiên hầu hết những phương tiện giao thông này đều phải chịu sự quản lý của đơn vị vận tải riêng. Cho nên tất cả mọi hình ảnh, sản phẩm hay thương hiệu của bạn vẫn phải đặt ngay bên cạnh những thông tin, nhãn hàng của hãng xe đó. Chính vì vậy để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng mà hình thức quảng cáo trên xe ô tô cá nhân bắt đầu ra đời đem đến một sức sống mới cho doanh nghiệp, thị trường quảng cáo. Nó còn là một phương thức được các công ty sử dụng cho việc sản xuất phim doanh nghiệp cho công ty mình.

Hiện nay khi sử dụng mô hình quảng cáo cá nhân trên xe ô tô sẽ được thực hiện bằng cách dán những hình ảnh mang ý nghĩa quảng cáp lên hai bên của thân xe ô tô. Khác với ngày xưa thì bây giờ những hình ảnh quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của nhà đầu tư sẽ được dán ở trên 2 cánh cửa xe. Chính vì vậy mà diện tích quảng cáo cá nhân sẽ được mở rộng. Vì vậy mà hình ảnh quảng cáo cũng từ đó trở nên ấn tượng và nổi bật hơn trong mắt người tiêu dùng.

Ưu điểm vượt trội của trào lưu quảng cao trên xe ô tô cá nhân

Khi sử dụng chương trình quảng cáo trên xe ô tô cá nhân bạn sẽ nhận được khá nhiều ưu điểm mà trước đây chưa từng gặt hái được. Chủ yếu là một số ưu điểm như sau:

  • Hầu hết tất cả những kênh quảng cáo không thể nào từ chối được. Vì bạn đang ở trong thời điểm nào hay ở bất kỳ nơi đâu trên đất nước Việt Nam này khi chiếc xe ô tô của bạn cứ chạy bon bon trên đường đều sẽ lọt được vào tầm mắt của người đi đường một cách rất tự nhiên mà không cần trực tiếp truyền tải.
  • Mô hình quảng cáo của bạn sẽ không chịu sự cạnh tranh nào khác. Ví dụ như những biển hiệu quảng cáo cố định ngoài trời mà nó lại mang được nét khác biệt, phong cách riêng. Nếu như bạn có khiêu thẩm mỹ tự tay làm nên một biển quảng cáo riêng cho bản thân thì chắc hẳn chẳng có ai có thể đụng ‘ hàng ‘ được với bạn.
  • Những doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát được hiệu quả chi phí và dịch vụ truyền thông qua từng đoạn đường xe di chuyển và địa điểm cần tới. Đây là một đặc điểm nổi trội mà chưa hình thức truyền thông nào có thể làm được như vậy.

Giải pháp quảng cáo trên xe ô tô cá nhân do TVC 360 cung cấp

Ngay khi hình thức quảng cáo trên xe ô tô cá nhân vừa bắt đầu xuất hiện và xâm nhập vào thị trường Việt Nam thì TVC 360 đã nhanh chóng triển khai thực hiện và nắm bắt thời cơ tức thời đem đến giải pháp quảng cáo mới tới người tiêu dùng. Với hệ thống ekip sản xuất chuyên nghiệp luôn luôn năng động, sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết TVC 360 luôn tự hào là đơn vị làm tvc quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0914149986 để được hỗ trợ miễn phí.

 

Go top