Xu hướng quảng cáo videovideo content dường như bùng nổ trong một vài năm trở lại đây. Bằng chứng cho thấy chính là tỉ lệ người dùng truy cập internet để xem những video (bao gồm cả video quảng cáo) gia tăng đáng kể. Cùng với sự phát triển đó, các doanh nghiệp ngày càng sử dụng nhiều video trong các chiến dịch quảng cáo của mình. Và kết quả cho thấy hiệu quả của quảng cáo video vượt trội hơn hẳn so với những chiến dịch quảng cáo bằng cách thông thường, hơn thế nữa chi phí cho mỗi quảng cáo lại rẻ hơn rất nhiều lần.

Sự bùng nổ của quảng cáo video

Quảng cáo Video luôn thu hút người xem

Xem video cũng là hành động đứng trong top đầu về thói quen khi sử dụng internet của người dùng. Video có thể nói chính là mảnh đất màu mỡ cho quảng cáo; giúp các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân quảng bá rộng rãi hơn hình ảnh thương hiệu của mình; thúc đẩy kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Đó chính là nguyên nhân các doanh nghiệp ngày càng đầu tư hơn cho việc làm phim quảng cáo.

Một lợi thế nữa khi sử dụng hình thức quảng cáo bằng video đó chính là facebook; đây là mạng xã hội với lượng người dùng đông đảo đã có sự thay đổi mang tính đột phá. Đó chính là cho các video bật tự động trên bảng tin của người dùng. Hiệu quả rõ rệt đã được kiểm chứng khi chưa bao giờ lượng content bằng video lại được tiêu thụ nhiều như thế. Chỉ trong một thời gian ngắn, tốc độ tăng trưởng lượt xem video trên facebook chỉ trong thời gian ngắn tăng tới 50%.

Quảng cáo video trên facebook

Thực tế có thể thấy một vài facebook Page bỗng chốc đã mang hình dáng của một Youtube Channel bởi có tới 90% là post các video. Và số lượng video đạt hàng triệu view chỉ qua một đêm không còn là điều hiếm gặp. Còn hình thức quảng cáo nào có thể mang lại hiệu quả tức thời hơn là quảng cáo bằng video ở thời điểm hiện tại? Đó chính là lí do, xu hướng quảng cáo bằng video có sức mạnh vượt trội như vậy, và còn hứa hẹn sự bùng nổ trong tương lai với nhiều tiện ích ưu tú khác.

 

Quảng cáo Video là xu hướng ở Việt Nam

Theo thống kê gần đây, Việt Nam là quốc gia có số lượng người xem video online phát triển nhanh nhất trong số các quốc gia Đông Nam Á, bên cạnh đó số người xem video online qua các thiết bị di động còn đang gia tăng với tốc độ chóng mặt.

quảng cáo video youtube ở việt nam

Với sự thay đổi không ngừng, các nhà quảng cáo video chuyên nghiệp đã và đang từng ngày tự tin khẳng định bản lĩnh của mình trong việc cho ra đời những video quảng cáo, phim doanh nghiệp chất lượng, sáng tạo. Có thể thấy rằng, sự bùng nổ của xu hướng quảng cáo bằng video vừa là cơ hội vừa là thách thức không hề nhỏ đối với đơn vị sản xuất video. Bởi việc viết ra một đoạn text hay thiết kế một tấm pano gây chú ý với người xem khó 1 thì việc sáng tạo và hoàn thiện một video quảng cáo hay mộ phim ngắn quảng cáo lại khó hơn gấp nhiều lần. Chưa kể tới đội ngũ sản xuất đầu tư trang thiết bị để phục vụ cho việc làm nên một video hoàn chỉnh.

 

Quảng cáo Video TVC 360 chuyên nghiệp

Phân tích trên phần nào cho thấy được tầm quan trọng, sự nỗ lực không ngừng của đơn vị truyền thông, sản xuất video chuyên nghiệp trong việc TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG cho doanh nghiệp. Trong đó, không thể không kể đến Công ty cổ phần TVC 360 Việt Nam; đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các video, clip quảng cáo doanh nghiệp..

Quảng cáo video TVC

Với một ekip sản xuất video chuyên nghiệp luôn “Năng động – Sáng tạo – Tâm huyết”; Bao gồm đạo diễn chỉ đạo chương trình, chuyên gia dựng phim, chuyên gia quay phim , bộ phận ý tưởng kịch bản,  bộ phận BTV đọc off, bộ phận kỹ thuật viên… TVC  360 đã và đang cho ra đời những video ý tưởng quảng cáo mang tính sáng tạo, chuyên nghiệp. Cũng chính là cầu nối giúp thương hiệu doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng hơn bao giờ hết.

Nắm bắt được xu hướng và mạnh dạn ứng dụng quảng cáo video đúng thời điểm sẽ trở thành một mắt xích quan trọng, giúp các cá nhân, đơn vị vươn tới một tầm cao mới. Thành công đôi khi còn là dám thay đổi, dám đương đầu với thử thách để vươn tới đỉnh cao.

 

Tìm hiểu thêm các yếu tố làm nên một quảng cáo TVC ấn tượng

Go top