Dịch vụ quay MV, clip hiện đang là xu hướng của một số các bạn trẻ có khả năng ca hát muốn thể hiện mình không chỉ trên các bản thu âm mà còn kết hợp với các clip ca nhạc đẹp mắt nữa. Các clip ca nhạc với những ca khúc cover hoặc những bài hát tự sáng tác với cách diễn theo style của chính mình thì còn gì tuyệt vời hơn.Thấu hiểu điều đó TVC360 với ekip quay phim, dựng phim cực kì chuyên nghiệp đã mang đến cho các bạn một dịch vụ mới, dịch vụ quay MV chuyên nghiệp với chi phí trọn gói dành cho các ca sĩ nghiệp dư, học sinh, sinh viên.

Quay MV Clip chuyên nghiệp với TVC 360

sản xuất phim quảng cáo tvc 360

 

Với đầy đủ các trang thiết bị quay, ánh sáng và kinh nghiệm quay chuyên nghiệp, TVC 360 sẽ giúp cho bạn có một MV độc đáo, khác lạ cùng đó là những hình ảnh đẹp , chuyên nghiệp với nhiều góc quay ấn tượng, tạo điểm nhấn nổi bật trong MV của bạn. TVC 360 cam kết sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

Tại TVC 360 chúng tôi luôn khuyến khích các cộng sự của mình sáng tạo không ngừng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất và hài lòng nhất cho khách hàng, đó cũng là một ưu điểm nếu bạn làm việc với 1 nhóm làm phim độc lập. Với kinh nghiệm dày dặn và sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ những Đạo diễn, Quay phim trẻ, TVC 360 sẽ rút ngắn thời gian cho việc gây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.

Mời các bạn tìm hiểu về TVC 360 đơn vị chuyên làm video quảng cáo chuyên nghiệp hiện nay

Một video với chất lượng tốt cần 2 điều kiện:

=> Thứ 1: Đội ngũ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị quay phim hiện đại. Tại TVC 360 các ê-kip quay phim chụp ảnh đều được đào tạo bài bản và đã có vốn kinh nghiệm thực tế dồi dào do đã từng thực hiện quay nhiều chương trình. Các ê-kip quay phim chụp ảnh này có thể cho ra những góc quay đẹp, với cường độ ánh sáng hài hòa lẫn khung hình mượt mà.

=> Thứ 2: Ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh chính là các trang thiết bị quay phim. Hiểu được điều này, TVC 360 luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị tối tân, nhằm cho ra các video có độ phân giải cao, màu sắc rực rỡ. Hiện tại, TVC 360 đã có các máy quay hiện đại như: SONY PMW-EX3, CANON 6D, CANON 5D MARK II, CANON 5D MARK III, FLYCAM…

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ quay MV với tay nghề của các đạo diễn, quay phim, dựng phim đã có nhiều kinh nghiệm trong các dự án cùng với ekip hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình tác nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin thoải mái thể hiện mình. Dù bạn có là một ca sỹ nghiệp dư đang trong quá trình xây dựng hình tượng, hãy lựa chọn dịch vụ quay phim của TVC 360 để có sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Phần mềm làm clip quảng cáo chuyên nghiệp nhất 2018

Go top