Quay phim quảng cáo hiệu quả là mong muốn của mọi khách hàng tại TVC 360, và tất nhiên sau khi bàn giao sản phẩm đến khách hàng, TVC 360 đều được đón nhận nụ cười hài lòng, mãn nguyện từ phía khách hàng. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến sự thành công và là động lực để TVC 360 tiếp tục “Sáng tạo không ngừng”. Để có thể tạo ra những thước phim quảng cáo  chất lượng về hình ảnh âm thanh, cũng như đúng với tiêu chuẩn là cả một quá trình làm việc nỗ lực và chỉnh chu của ekip sản xuất. Hãy tìm hiểu bài viết sau đây, để hiểu rõ hơn về cách bước quay phim quảng cáo cho sản  phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách quay phim quảng cáo hiệu quả

sản xuất phim quảng cáo tvc 360

Quay phim quảng cáo là một bước không thể thiếu trong quá trình sản xuất phim quảng cáo ở các công ty dịch vụ. Hiện nay nó không chỉ được thực hiện ở các doanh nghiệp mà còn được mở rộng sang các đối tượng khác như trường học, khu vui chơi giải trí, gia đình, siêu thị… Sự mở rộng đối tượng khách hàng của quay phim quảng cáo là do con người ngày càng nhận ra phim quảng cáo là công cụ truyền thông đắc lực giúp họ tiếp cận thị trường, tiếp cận khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Tham khảo quá trình sản xuất phim quảng cáo chất lượng tại công ty TVC360

Khó khăn khi quay phim quảng cáo

Để thực hiện quay phim quảng cáo khách hàng cần phải chuẩn bị khá nhiều từ khâu ý tưởng, thuê công ty sản xuất phim quảng cáo thực hiện, nghiệm thu sản phẩm, lên kế hoạch truyền thông với phim quảng cáo đó và theo dõi phản hồi của khán giả, từ đó tổng kết và đưa ra phương thức truyền thông phù hợp, đồng thời phải có khả năng dự đoán kinh phí cân đối với ngân sách truyền thông của doanh nghiệp mình.

quay phim quảng cáo TVC

 

Cách quay phim quảng cáo hiệu quả

Cách quay phim quảng cáo được cho là hiệu quả, được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng hiện nay đó là giới thiệu công ty/ doanh nghiệp với hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp cùng với lời thuyết minh thuyết phục, gần gũi với tâm lý người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng nhận ra giá trị của doanh nghiệp, từ đó gây hiệu ứng tốt với sản phẩm, kích thích khán giả mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Vì có quá nhiều khâu cần chuẩn bị nên hiện nay các doanh nghiệp lớn thường thuê các công ty truyền thông, công ty sản xuất phim quảng cáo thực hiện các khâu và chỉ nhận sản phẩm cuối cùng đó là: Tăng doanh số bán hàng.

 

Quay phim quảng cáo hiệu quả tại TVC 360

TVC 360 là một trong những công ty quay phim quảng cáo chất lượng và uy tín nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng và giao phó nhiệm vụ này.

Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ sáng tạo nên có nhiều ý tưởng quay phim quảng cáo độc đáo và ấn tượng, bên cạnh đó còn là hàng loạt các thiết bị máy móc hiện đại cho chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp từ khâu xây dựng kịch bản tới khâu hậu kì chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và thành công về quảng bá thương hiệu cho quý doanh nghiệp.

Chúng tôi tin, với sự hỗ trợ của TVC 360 việc truyền thông quảng cáo của công ty bạn sẽ hết sức đơn giản và hữu hiệu. Ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Bất kỳ quá trình sản xuất một bộ phim hay đoạn video nào thì quay phim quảng cáo luôn là một bước quan trọng. Hy vọng bài viết trên đây đã tạo cho bạn những kiến thức mới về nghề quay phim nói chung cũng như quay phim quảng cáo nói riêng.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim quảng cáo chất lượng cao của công ty TVC 360

Go top