TVC 360 hiện đang là dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng nhất Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, chuyên cung cấp dịch vụ quay phim Khánh thành, lễ khởi công động thổ, khai trương với đội ngũ ekip sản xuất chương trình chuyên nghiệp, sẽ giúp quý khách hàng có được thước phim hoành tráng với hình ảnh, kỹ xảo và thiết bị quay phim hiện đại nhất.

Dịch vụ quay video lễ khánh thành động thổ khai trương

 

Quay video lễ khánh thành động thổ khai trương

Khai trương, động thổ, khánh thành là một sự kiện lớn đối với bất kỳ một doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị nào. Có được lễ khai trương thành công là một sự khởi đầu tốt đẹp và truyền tải được tới khách hàng thông điệp riêng, nhấn mạnh những tính năng và sự khác biệt của bạn.. Không những vậy còn đánh dấu bước khởi đầu mới của một doanh nghiệp, chi nhánh, công ty, một cửa hàng, showroom….

Một buổi lễ diễn ra suôn sẻ , chu đáo và hoành tráng sẽ là một dấu ngoặc đáng nhớ mở ra một chặng đường kinh doanh thịnh vượng phía trước. Đó là lý do tất cả các công ty đều rất chú trọng đến tổ chức lễ khai trương.

Dịch vụ quay video lễ khánh thành động thổ khai trương

Lễ khởi công, động thổ cũng là hoạt động rất quan trọng trong xây dựng. Đó là buổi lễ được tổ chức khi bắt đầu xây dựng một dự án, công trình. Việc tổ chức lễ khởi công là để cầu nguyện về mặt tâm linh và cũng là một buổi thông cáo với chính quyền, khách hàng, các chủ đầu tư về những thông tin chi tiết của dự án đang được xây dựng. Cũng không ít những khách hàng đã băn khoăn lo lắng về việc chọn đơn vị, dịch vụ quay video giúp doanh nghiệp mình ghi lại những hình ảnh diễn ra trong buổi lễ đó. Mời các bạn đến với cong ty lam phim quang cao TVC360, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn công việc nay.

 

Đơn vị quay quảng cáo chuyên nghiệp TVC 360

Thực tế đã chứng minh có rất nhiều lý do để quý khách hàng tin và lựa chọn dịch vụ quay video quảng cáo sự kiện của TVC 360. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về năng lực quay video quảng cáo, sự kiện của công ty.

– Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay video quảng cáo, sự kiện tại Hà Nội và là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, chương trình sự kiện, chúng tôi đã đúc rút ra những kinh nghiệp, bài học làm thế nào để trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. TVC 360 thành công trên tiêu chí phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng.

– Ekip sản xuất chương trình giàu kinh nghiệp, trẻ trung và đầy tính sáng tạo cùng với hệ thống thiết bị quay hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. TVC 360 cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một thước phim hoành tráng độc đáo và đầy ấn tượng…

– Lễ khởi công, động thỗ là buổi lễ được tổ chức khi bắt đầu xây dựng một dự án, công trình. Việc tổ chức lễ khởi công là để cầu nguyện về mặt tâm linh và cũng là một buổi thông cáo với chính quyền, khách hàng, các chủ đầu tư về những thông tin chi tiết của dự án đang được xây dựng.

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện hội nghị

Go top