Để tạo ra được những thước phim quảng cáo chất lượng, thu hút người xem, bạn cần có một quy trình làm phim quảng cáo chuyên nghiệp, cực chuẩn. Trong đó, sẽ bao gồm 4 bước quan trọng không thể thiếu, sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết hôm nay. Đây là quy trình làm phim quảng cáo chuẩn được các đơn vị sản xuất phim uy tín chia sẻ. Chúc bạn sẽ thành công và xây dựng được những chiến dịch quảng cáo video hiệu quả.

 

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất phim quảng cáo

Điều đầu tiên bạn cần phải làm trong một quy trình làm phim quảng cáo chuẩn chất lượng, đó là phải có sự chuẩn bị và đầu tư các trang thiết bị và dụng cụ cần thiết, phục vụ cho cả quá trình quay phim.

Trong đó, những loại máy móc quan trọng mà người làm quảng cáo cần phải có bao gồm: Hệ thống âm thanh, hình ảnh, ánh sáng, máy quay phim, máy thu âm,…

may quay IMAX

Đây đều là những thứ hỗ trợ cho quá trình dựng phim của toàn bộ ekip, mà nếu thiếu đi chúng mọi thứ sẽ phải trì trệ, cũng như không thể tiến hành. Những công ty làm tvc chuyên nghiệp luôn rất coi trọng và tiến hành rất tốt bước chuẩn bị này.

Bạn có thể tham khảo thêm quy trình sản xuất phim chất lượng tại công ty sản xuất tvc quảng cáo TVC360

Lên ý tưởng và xây dựng mẫu kịch bản cho phim quảng cáo

Lên ý tưởng và tiến hành xây dựng kịch bản mẫu cho phim, chính là bước thứ 2 trong quy trình làm phim quảng cáo chuyên nghiệp.

Lúc này, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp mà mình sẽ quảng bá. Sau đó, xác định insight khách hàng là gì? Yêu cầu doanh nghiệp ra sao? Để có cách xây dựng cho phù hợp.

Ở giai đoạn này, cái quan trọng nhất chính là sự sáng tạo và những suy nghĩ độc đáo có tính đột phá. Bởi thế, bạn cần có sự trải nghiệm thực tế sản phẩm cần quảng bá, hoặc đến tận nơi đơn vị kinh doanh để khảo sát hiện trường.

Triển khai quy trình làm phim quảng cáo

Sau khi đã có được một mẫu kịch bản phim quảng cáo hay, lúc này có thể bắt tay vào triển khai các công việc trong quy trình làm phim quảng cáo.

Thời điểm này được xem là khoảng thời gian nhạy cảm và khá bận rộn của bạn, bởi lúc này bạn sẽ phải tiến hành hàng loạt các việc làm khác nhau. Trong đó, có thể kể đến như:

  • Chọn lựa và xây dựng phân cảnh trong phim quảng cáo: ở đây bạn sẽ phải đưa ra quyết định những phân cảnh nào sẽ xuất hiện trong đoạn phim quảng cáo, để tiến hành lựa chọn và đầu tư.

Dịch vụ quay phim cưới ngoại cảnh

  • Lựa chọn diễn viên, ekip làm phim: đây là công việc hết sức quan trọng, đòi hỏi bạn phải có con mắt nhà nghề để chọn được diễn viên phù hợp nhất với sản phẩm trong phim, cũng như sự chuyên nghiệp của cả ekip làm phim
  • Chỉ đạo diễn xuất và quay phim: lúc này người làm quảng cáo sẽ trở thành một đạo diễn thực thụ, có vai trò chỉ đạo diễn xuất và quay lại toàn bộ thước phim quảng cáo.

Phát quảng cáo lên các phương tiện truyền thông xã hội

ở bước cuối cùng trong quy trình làm phim quảng cáo khá đơn giản, chính là phát đoạn quảng cáo của mình lên trên các trang mạng xã hội như: Youtube, Facebook, truyền hình,…

Chi phí quảng cáo trên truyền hình

Sau đó, quan sát sự đón nhận của mọi người thông qua lượt xem và tìm kiếm được thống kê, cũng như hiệu quả mà đoạn quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp.

Với một quy trình 4 bước kỳ công và phức tạp như trên, đòi hỏi bạn phải là người có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực quảng cáo, mới có thể làm tốt hết được.

Vì vậy, nếu như bạn là người ngoại đạo, không có quá nhiều sự am hiểu trong ngành, hoặc là người quá bận rộn không có thời gian để một mình thực hiện tất cả các công đoạn để tạo ra đoạn phim quảng cáo hay, thì việc tìm đến Công Ty Cổ Phần TVC360 Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

sản xuất phim quảng cáo tvc 360

Công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp TVC 360

Bởi TVC360 hiện là một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp và animation. Thêm vào đó, tại đây còn quy tụ một lực lượng ekip hùng hậu, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với sức sáng tạo vô biên. Cùng mới một quy trình làm phim quảng cáo chuyên nghiệp, hiện đại.

Tất cả những điều đó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những đoạn phim quảng cáo hấp dẫn và vô cùng chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp cho tình hình kinh doanh của công ty bạn ngày một phát triển.

Để được tư vấn và đặt lịch sử dụng dịch vụ, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ công ty:

Phòng 805, Lầu 8, Tòa nhà VCCI, 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP. HCM.

Hoặc liên hệ số hotline 0914.149.986.

Mọi nhu cầu của bạn sẽ được TVC360 thỏa mãn nhanh chóng!

Xem thêm: TVC 360 chuyên sản xuất phim quảng cáo

Go top