Dù cho rất nổi tiếng và xinh đẹp, nhưng cũng có lúc những sao nữ Hollywood đánh mất mất hợp đồng quảng cáo. Những ngôi sao Katy Perry, Kate Moss hay Lindsay Lohan bị thẳng thừng sa thải khỏi vị trí người mẫu quảng cáo cho những thương hiệu thời trang lớn.

 

Sao Nữ Hollywood bị hủy hợp đồng quảng cáo.

Vì một lý do nào đó, các nhà quảng cáo sản xuất phim doanh nghiệp đã từ chối thẳng thừng, hủy và phạt hợp đồng quảng cáo với những sao nữ này. 

 

Ngôi sao Katy Perry

Công ty chuyên sản xuất những mặt hàng chăm sóc tóc GHD đã ký hợp đồng mời nữ ca sĩ Katy Perry làm gương mặt đại diện cho họ vào năm 2011 trị giá gần 3 triệu bảng Anh. Nhưng không lâu sau đó, công ty này hủy hợp đồng bởi kết quả nghiên cứu thị trường cho thấy tên tuổi của Katy tại châu Âu không còn được đình đám nữa. Hợp tác không thành, hồi tháng 4 năm nay, nữ ca sĩ đâm đơn kiện GHD còn nợ thù lao và sử dụng hình của cô mà không được sự cho phép, hai bên rơi vào vụ kiện tụng tới nay vẫn chưa dứt.

 

Sao nữ Britney Spears

Năm 2005, “công chúa nhạc pop” Britney Spears đã quay một video quảng cáocho nhãn hiệu chăm sóc da Proactiv nhưng video này sau đó không được trình chiếu. Có tin đồn rằng vì sự xuất hiện quá thường xuyên của Britney trên các tờ báo lá cải, hình ảnh bị xuống cấp nghiêm trọng nên hãng này quyết định không thuê Britney.

 

Ngôi sao Kate Moss

Năm 2005 không chỉ riêng Britney Spears mới lao dốc trong sự nghiệp. Cay đắng hơn phải kể đến siêu mẫu Kate Moss. Chỉ trong một thời gian ngắn, chân dài người Anh bị hàng loạt nhãn hiệu thời trang H&M, Chanel, Burberry cắt hợp đồng quảng cáo vì vụ tai tiếng Kate sử dụng ma túy. Trị giá các hợp đồng Kate mất đi là 4 triệu bảng Anh. Giờ đây, Kate đã thấm nhuần được tác hại của scandal. Cô đã quay lại làng mẫu và tiếp tục trở thành gương mặt đại diện cho nhiều hãng thời trang lớn.

 

Sao nữ Lindsay Lohan

Sau vài lần ra vào trại cai nghiện như cơm bữa, Lindsay Lohan không chỉ bị các nhà làm phim quay lưng. Vào năm 2008, ngôi sao tóc đỏ bị nhà thiết kế Jill Stuart sa thải ở vị trí người mẫu quảng cáo, thay vào đó là minh tinh Hilary Swank. Gần đây nhất, hợp đồng trị giá 500.000 USD của Lindsay ký với nhãn hiệu quần áo Odaingerous cũng bị hủy vì những rắc rối liên quan đến luật pháp của cô. Chính giám đốc của Odaingerous đã xác nhận với báo giới.

 

Ngôi sao Rihanna

Rihanna được biết tới với hình ảnh sexy và nổi loạn với những bữa tiệc hoang dã nhưng đó cũng chính là lý do cô bị thương hiệu chăm sóc da Nivea sa thải chỉ sau 1 năm làm người mẫu. Giám đốc điều hành Stefan Heidenreich của Nivea lên tiếng: “Tôi không hiểu tại sao Nivea có thể hợp tác với Rihanna được”.

Trước đó, Rihanna đã có bức ảnh quảng cáo khá gợi cảm cho hãng nhưng chiến dịch này nhanh chóng bị hủy bỏ. Nữ ca sĩ 25 tuổi sau đó đã rất tức giận vì hành động này của Nivea, cô đáp trả bằng việc đăng tải bức ảnh của Stefan Heidenreich rồi viết: “Không cần phải chú thích nhiều”.

 

Ngôi sao Charlize Theron

Được trả thù lao tới 20 triệu USD – mức giá quảng cáo cao nhất nhưng minh tinh Charlize Theron đã không làm tròn trách nhiệm của mình với hãng đồng hồ Raymond Weil. Khi là người đại diện cho hãng này vào năm 2008, Charlize đã bị bắt gặp đang đeo sản phẩm của Dior ngay tại nơi công cộng. Ngay lập tức, cô bị Raymond Weil kiện đòi 20 triệu USD tiền bồi thường vì vi phạm hợp đồng.

Theo news.zing.vn

Xem thêm: Top 10 ngôi sao quảng cáo được yêu thích nhất Kbiz

Go top