Mạng xã hội video lớn nhất hành tinh đã sẵn sàng để tung ra chương trình mới dành cho những người trả tiền để xem video youtube. Theo đó, Youtube dự định sẽ sử dụng những nội dung mới từ những kênh có số lượng người theo dõi nhiều để làm ưu đãi cho những người trả tiền cho Youtube.

Sẽ phải trả tiền để xem Video mới nhất từ Youtube

xem video youtube phải trả tiền

Sắp, sẽ phải trả tiền khi xem youtube - kênh truyền thông cho các công ty làm tvc quảng cáo tốt nhất.

Nói cách khác, người dùng có thể sẽ phải trả tiền mới có thể xem video youtube mới cập nhật từ những kênh nổi tiếng trên mạng này. Chương trình này cũng là một phần trong dịch vụ thu tiền người dùng để xem video không có quảng cáo trên Youtube đã từng được đưa tin trước đây.

 

Kiếm tiền và sáng tạo với youtube

Nhiều khả năng Youtube sẽ chính thức công bố chương trình này vào ngày 21/10 tại 1 sự kiện được tổ chức Los Angeles. Đây là kết quả của kế hoạch hỗ trợ tài chính cho những kênh nổi tiếng mà Youtube đã công bố vào năm ngoái.

Hầu hết những video đang được xem ở dạng miễn phí trên Youtube đều có thể tham gia chương trình nói trên. Youtube cũng rất khuyến khích những nhà sáng tạo nội dung tham gia vào dự án này của họ.

Trong quá khứ, Youtube đã từng chi tới 100 triệu USD để khuyến khích những nhà sáng tạo nội dung trong đó có những nhạc sĩ nổi tiếng như Jay-Z hay những ngôi sao Hollywood tham gia xây dựng video trên Youtube vào năm 2011.

 

Tăng giá trị cho Youtube

Còn lần này, Youtube sẽ hướng tới những “ngôi sao” ở trên Youtube, những chủ nhân của các kênh Youtube với lượng người theo dõi “khủng” thay vì người đã nổi tiếng sẵn. Đây không chỉ là chiến lược nhằm gia tăng thêm những nội dung giá trị cho Youtube mà còn củng cố vị thế của nền tảng video trực tuyến này trước sự lớn mạnh của những video trên Facebook. Mạng xã hội lớn nhất hành tinh cũng đang triển khai 1 dịch vụ video ngay trên Facebook nhằm cạnh tranh với Youtube.

Theo: Genk.vn

Xem thêm: Cách kiếm tiền từ Video quảng cáo YouTube

Go top