Mặc dù tiếp xúc với những quảng cáo hàng ngày nhưng ít người nhận ra được là bản thân đang bị ảnh hưởng của quảng cáo đó. Đây là sức mạnh đặc trưng của hình thức TVC quảng cáo. Qua những thước phim quảng cáo được chiếu liên tục, người xem đã vô tình tiếp nhận thông tin, hình ảnh về sản phẩm và trong vô thức điều này đã tác động đến thói quen tiêu dùng của họ. Trong marketing phương thức này được gọi là nhận diện thương hiệu khách hàng.

ảnh hưởng của Quảng cáo

 

Sự ảnh hưởng của quảng cáo TVC trong Marketing

Làm tvc quảng cáo chính là làm thế nào để khách hàng dành vài phút xem và chú ý đến các thông tin được truyền tải trong quảng cáo. Người xem có thể sẽ không ghi nhớ lâu nhưng bằng việc xem lặp lại thường xuyên, xuất hiện nhiều lần cũng khiến người xem trở nên quen thuộc với hình ảnh nhãn hiệu. Và khi mua hàng, phần lớn người tiêu dùng đều có thói quen lựa chọn những sản phẩm mình quen thuộc hoặc có nhiều thông tin nhất.

Mời bạn tìm hiểu thêm TVC quảng cáo là gì? Giá trị nâng cao khi làm TVC quảng cáo

Hình thức quảng cáo thành công

Đây là lý do khiến TVC quảng cáo trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng, đồng thời là cầu nối gắn kết khách hàng với doanh nghiệp.TVC quảng cáo là loại hình mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và rộng rãi. Nó tác động toàn diện đến khách hàng bao gồm: xúc giác, thị giác, thính giác, khơi gợi vị giác và đặc biệt tạo sự liên tưởng tới sản phẩm.

 

TVC360 quảng cáo chuyên nghiệp

TVC360 cam kết sẽ sản xuất ra những thước phim quảng cáo hấp dẫn với mức chi phí phù hợp nhất. Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích, đưa ra các phương án khác nhau và báo giá để khách hàng lựa chọn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Xe thêm: Xu hướng Video marketing sẽ lan rộng vào năm 2018

Go top