Phim quảng cáo TVC hiện nay đang được các doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình và hiệu quả của nó thì không thể phủ nhận nếu biết tận dụng. Nhưng để sản xuất ra được một tvc quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp thì cần sự kết hợp của nhiều yếu tố để sản xuất ra một phim quảng cáo hiệu quả.

Phim quảng cáo TVC thành công

Phải biết kết hợp các yếu tố để làm tvc quảng cáo thành công, có hiệu quả.

Một bộ phim quảng cáo TVC hiệu quả phải kết hợp nhuần nhuyễn ba yếu tố: âm thanh, hình ảnh và đồ họa máy tính.

Mời bạn tham khảo một số Yếu tố làm nên một quảng cáo TVC ấn tượng

Về âm thanh trong phim TVC

Cần sử dụng nhạc nền phù hợp, nếu có lời thoại thì có thể thu trực tiếp lúc quay hoặc đọc off sau đó  lồng tiếng. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng thêm một vài hiệu ứng âm thanh đặc biệt để tạo ấn tượng cho người xem: tiếng nổ, tiếng còi xe, tiếng cười, … trong từng hoàn cảnh và tình huống.

 

Hình ảnh trong phim quảng cáo TVC

Bạn cần sử dụng máy quay hoặc các loại máy ảnh có chất lượng tốt để thực hiện phim quảng cáo của mình. Hiện tại, có rất nhiều dòng máy ảnh hỗ trợ quay video rất tốt và được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, để có một sản phẩm quảng cáo chất lượng thì ngoài máy quay cần trang bị thêm các trang thiết bị về âm thanh, ánh sáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những ảnh chụp về sản phẩm của mình trong phim quảng cáo.

 

Đồ họa máy tính trong phim

Sử dụng thêm đồ họa, kỹ xảo hay các hiệu ứng sẽ góp phần làm tăng tính sinh động, hấp dẫn cho phim quảng cáo, thậm chí tạo ra những điểm nhấn trong phim. Với sự phát triển của công nghệ thì có nhiều công ty chỉ sử dụng bộ đồ họa mà không cần quay phim: Vinamilk, Comfort, Ovaltine…

Sự linh động và sáng tạo trong làm phim quảng cáo TVC giúp bộ phim hấp dẫn và hiệu quả hơn. Nếu bạn còn thắc mắc và cần tư vấn thêm hãy gọi cho chúng tôi TVC360 với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình sẽ làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm: Booking quảng cáo truyền hình của TVC360

Go top