Video Marketing có thể tăng doanh thu bán sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn lên rất nhiều vì khả năng tạo phản ứng từ người xem gấp 10 lần so với các kênh tiếp thị truyền thống khác. Ngoài ra, các khách hàng thành công đã thấy lưu lượng web chuyển đổi và gia tăng đến 20% vì có Video Marketing hiệu quả.

Tăng doanh thu bán sản phẩm

Tăng vọt doanh thu nhờ Video marketing

Mời bạn tham khảo thêm Phim quảng cáo doanh nghiệp chính là giải pháp thành công tốt nhất

Video marketing chính là một kiểu của sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp, không phải là viên đạn thần kỳ nhưng là cách tốt nhất để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng. Video còn là một cách để giới thiệu chính bạn & sản phẩm của bạn. Cách tốt nhất hướng đến doanh thu là tạo ra một video hấp dẫn – đừng nên có một video kinh doanh nhạt nhẽo, buồn tẻ. Hãy cung cấp thông tin có giá trị hoặc hữu ích cho khách hàng và “làm theo cách độc đáo và thú vị”. Nếu bạn làm như vậy, khách hàng sẽ muốn biết nhiều hơn về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn, và nếu họ thích, có khả năng họ sẽ mua ngay, cho dù họ chưa cần đến.

Khi người ta xem và thích một video sản phẩm thì họ càng muốn mua. Tỉ lệ gia tăng thay đổi tùy theo từng doanh nghiệp, nhưng thường thường là 40 đến 60 %. Chỉ riêng sự hiện diện của video, dù nó có được xem hay không, vẫn có thể dẫn đến gia tăng doanh thu. Có thể do Google đã bao gồm video trong thuật toán thứ hạng, vì vậy một trang web có video sẽ có cơ hội xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm Google. Tất cả đều nói có được 1 triệu lượt xem trên YouTube không có nghĩa là có 1 triệu đô la doanh thu.

Bài viết khác: Các lỗi cần tránh khi làm Video Marketing

Go top