Làm phim giới thiệu doanh nghiệp là một trong những thể loại video không thể thiếu của doanh nghiệp, tuy nhiên làm sao để biết phim hay, công ty uy tín, cách thức chuẩn bị thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết và chuẩn bị sẵn sàng để video của mình thực sự hoàn hảo. Hãy xem một vài gợi ý sau đây để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn nhé.

phim giới thiệu doanh nghiệp
 

Phim giới thiệu doanh nghiệp đúng ý của khách hàng?

Một trong những băn khoăn và thắc mắc lớn nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm phim doanh nghiệp của TVC360 đó là “Liệu TVC 360 có thể thực hiện được những video làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp hay, đúng ý tưởng và mong muốn của chúng tôi hay không? Khi nhận được câu hỏi đó của khách hàng, TVC 360 chỉ nói “anh (chị) hãy yên tâm chờ đợi kết quả”. Và đúng như cam kết, tất cả những sản phẩm trả hàng của TVC 360 đều khiến khách hàng hài lòng và phấn khởi nở nụ cười mãn nguyện.

Mời tham khảo thêm dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp tại công ty TVC360 của chúng tôi.

sản xuất phim quảng cáo tvc 360

Tại TVC 360 chúng tôi có đội ngũ nhân viên lên ý tưởng kịch bản cực kì chuyên nghiệp, không chỉ năng động, sáng tạo mà những nhân viên này còn có kinh nghiệm và tinh thần ham học hỏi nên hầu hết những kịch bản khi giao cho khách hàng đều không phải sửa lại hoặc thay đổi gì nhiều.

Có được điều này vì TVC 360 luôn có khâu cử nhân viên đến công ty khách hàng, lắng nghe ý tưởng, yêu cầu của khách hàng, trao đổi, góp ý kiến và thống nhất ý tưởng, sau đó mới bắt tay viết kịch bản, như vậy mới tránh tối đa sự sai sót, lệch pha ý tưởng.

Công ty làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp uy tín

Để tìm được những công ty làm phim giới thiệu doanh nghiệp hay bạn có thể tham khảo từ đồng nghiệp, bạn thân và mạng xã hội để biết. Tuy nhiên, để biết chính xác nhất bạn có thể ghé thăm trực tiếp trang web công ty để xem sản phẩm mẫu và lấy thông tin địa chỉ để được tư vấn cụ thể, sau khi tư vấn nếu bạn cảm thấy dịch vụ không đáp ứng được những yêu cầu đề ra nhưng cũng không đưa ra được phương án xử lý hợp lý thì có thể tìm nhà cung cấp dịch vụ khác.

Chất lượng và chi phí làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Thực ra để làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ có nhiều loại giá khác nhau, mỗi mức giá lại có một cách xử lý vấn đề khác nhau, chính vì thế bạn có thể đề cập thẳng nguồn kinh phí bạn có thể dùng cho vấn đề này để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Thông thường, ở những công ty uy tín, các dịch vụ làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp có giá thành cao thường có chất lượng và thời gian dài hơn.

Chuẩn bị gì cho làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp?

Quý khách không cần chuẩn bị bất cứ điều gì, khi khởi quay có thể cử người đến giám sát và góp ý. Cuối cùng nhận kết quả dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp với sự hài lòng cao nhất.

Xem thêm: Làm phim tự giới thiệu công ty nên hay không nên?

Go top