Tổng hợp quảng cáo cho bé được yêu thích nhất Việt nam, những quảng cáo thành công không những quảng bá được hình ảnh sản phẩm mà còn có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, nhận được sự yêu thích và chia sẻ của cộng đồng.

Quảng cáo dầu ăn dinh dưỡng cho trẻ em Kiddy

tổng hợp quảng cáo cho bé

Là dòng sản phẩm dầu ăn cao cấp của Calofic, được đặc chế dành riêng cho trẻ em từ 6 tháng đến 8 tuổi và phụ nữ trong thời gian mang thai.

Dầu ăn kinh dưỡng Kiddy cung cấp DHA tự nhiên từ dầu cá hồi nhập khẩu. Ngoài ra, với thành phần bao gồm các loại dầu nguyên chất như dầu mè, dầu hạt cải, dầu gạo, Kiddy còn cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng như Omega 3, Omega 6, Omega 9; các loại vitamin A, vitamin E và hơn 20 loại axít béo thiết yếu đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác và cơ thể của trẻ em trong giai đoạn đầu đời.

Dầu ăn dinh dưỡng Kiddy được sản xuất trên khuyến nghị của Viện Y khoa Hoa Kỳ về nhu cầu DHA hàng ngày cho trẻ em.

Mời tìm hiểu Các tiêu chí cần thiết của một TVC quảng cáo hay, hấp dẫn dành cho bé.

Quảng cáo cùng Bé Yêu Tận Hưởng Tuổi Thơ Friso Vietnam

Frisomum Gold là Thực phẩm bổ sung dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú, cung cấp các dưỡng chất quan trọng như Synbiotics (Probiotics BB-12® & L.casei 431® và Prebiotic FOS), Nucleotides, Selenium, DHA, AA&SA giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của mẹ trong suốt quá trình mang thai, tạo tiền đề để vững chắc cho sự phát triển của bé.

Trên đây là 2 quảng cáo cho bé đang được yêu thích ở Việt Nam, TVC360 chúc các bạn vui!

Xem thêm:Clip quảng cáo toàn fashionista nhí

Go top