Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, con người có thể tìm kiếm thông tin, mua bán sản phẩm một cách dễ dàng bằng các thiết bị công nghệ. Nhưng cũng có rất nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng hình thức quảng cáo sản phẩm bằng những trang bìa quảng cáo ấn tượng thu út người xem. Và cũng không ai có thể phủ nhận về hiệu quả nó mang lại trong chiến lược kinh doanh, chất lượng các trang bìa quảng cáo và độ phát triển của nó trên thị trường quảng cáo.

bìa quảng cáo ấn tượng

Bìa quảng cáo để làm gì

Bìa quảng cáo ấn tượng cũng giống như các hình thức quảng cáo khác, nó sẽ mang thông tin về sản phẩm,quảng cáo giá trị cũng như lợi ích nó mang lại, hơn nữa bìa quảng cáo đó vừa phải đẹp cả về hình thức và nội dung và phải gây được ấn tượng cho người đọc.

Hiện nay, rất nhiều thương hiệu từ thời trang, du lịch,tiêu dùng…đều sử dụng bìa quảng cáo để đánh bóng , quảng bá thương hiệu cũng như lợi ích, tính năng sản phẩm hay giá trị  dịch vụ của mình.

Bìa quảng cáo rất dễ bắt gặp như các tờ rơi hay trên các trang mạng xã hội. Với thiết kế đẹp, bắt mắt, nội dung ngày càng phong phú đã cho thấy sự sáng tạo không ngừng trong khâu thiết kế, lên ý tưởng quảng cáo.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ làm phim quảng cáo uy tín chất lượng nhất

Top 10 bìa quảng cáo ấn tượng

1. Bìa quảng cáo giày của Max Shoes

bìa quảng cáo ấn tượng

Với việc sử dụng hình ảnh chiếc giày dặt ở vị trí gần miệng của người mẫu đã thể hiện sự tài tình, sáng tạo của tác giả.  Từ bìa quảng cáo thương hiệu muốn cho khách hàng thấy được sự ngạc nhiên về chất lượng cũng như mẫu mã khi chọn mua sản phẩm. Bìa quảng cáo đã gây được ấn tượng mạnh với người xem bởi hình ảnh rất dễ hiểu lầm này.

2. Bìa quảng cáo ngăn chặn việc săn bắn động hoang dã vật trái phép lấy da.

bìa quảng cáo ấn tượng

Khi mà ngày nay càng nhiều loài động vật bị giết hại nhiều chỉ để phục vụ nhu cầu của con người. Bìa quảng cáo giúp truyền tải thông điệp vô cùng ý nghĩa.

3. Bìa quảng cáo về thời trang

Trang bìa Vogue với sự xuất hiện của Michelle Obama – đệ nhất phu nhân Mỹ đã gây được ấn tượng cho người xem.Với mục tiêu quảng cáo thời trang “không phải lựa chọn nhà thiết kế mà phải xem bản thân mình có mặc đẹp hay không” đã thu hút được người xem

bìa quảng cáo ấn tượng

4. Một bìa quảng cáo cảnh báo về sự nóng lên của trái đất khiến băng tan đã mang đến cho chúng ta cái nhìn sâu sắc

bìa quảng cáo ấn tượng

Trong đó còn có lời kêu gọi hành động “ We are running out of time, act before it’s too late”

5. Bìa quảng cáo du lịch

bìa quảng cáo ấn tượng

Quảng cáo du lịch của Confederation of Indian Industry dùng hình ảnh của những địa danh nổi tiếng trên thế giới khá bắt mắt người xem.

6. Chiến dịch quảng cáo là không thể thiếu đối với các nhà hàng. Một trong những hình thức được sử dụng phổ biến là các tờ rơi hay các bìa quảng cáo. Với những hình ảnh món ăn đặc trưng riêng, hay những khuyến mãi hấp dẫn của nhà hàng sẽ giúp khách hàng dễ nắm bắt thông tin dễ dàng hơn và gây được nhiều ấn tượng hơn.

bìa quảng cáo ấn tượng

Một tấm quảng cáo của nhà hàng BBQ

7. Bìa quảng cáo ấn tượng của Heineken

bìa quảng cáo ấn tượng

Dùng màu xanh – màu gắn với thương hiệu là màu chủ đạo trong tấm bìa tạo cảm giác khá thoải mái cho người xem. Bên cạnh đó hình ảnh trong đó cũng rất đẹp, hài hòa và ấn tượng

8. Một hãng mỹ phẩm của Hàn Quốc cho ra tấm bìa quảng cáo với hình ảnh khá giản dị nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nó vẫn truyền tải những thông điệp mà thương hiệu mong muốn “ khuyến mãi 50%”. Bên cạnh đó việc thuê ngôi sa nổi tiếng đã tạo nên ấn tượng riêng cho bìa quảng cáo

bìa quảng cáo ấn tượng 

9. Hình ảnh dùng ô tô kéo tàu phá băng đã thực sự gây ấn tượng cho người xem từ cái nhìn đầu tiên , Nó cho thấy sức mạnh của động cơ ô tô mà hãng xe Ford muốn truyền tải đến khách hàng cần tìm một chiếc xe chuyên dụng cho mùa đông.

bìa quảng cáo ấn tượng

10. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trang sức tuyệt đẹp, những mẫu thiết kế tinh xảotrên các chất liệu như vàng, bạc, đá… dành cho ngày Valentine đầy ý nghĩa, PNJ đã quảng cáo sản phẩm của mình trên khung nên màu đỏ rực rỡ. Hơn nữa còn có những ưu đãi đặc biệt khác

bìa quảng cáo ấn tượng

Bìa quảng cáo đang được sử dụng rộng rãi và phát triển trong thị trường quảng cáo, và là một phương thức kinh doanh được rất nhiều nhà đầu tư, thương hiệu lựa chọn để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình. Tất nhiên những bìa quảng cáo ấn tượng cũng thu hút được sự quan tâm của khách hàng, sẽ đem lại những kết quả cao mà thương hiệu mong muốn.

Xem thêm: Chia sẻ bí quyết thiết kế bìa quảng cáo ấn tượng

Go top