Những ngôi sao quảng cáo xứ Hàn luôn được hâm mộ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên nhiều nước khác thế giới. Thậm chí nhiều người còn trở thành fan cuồng và những tranh luận xoay quanh những ngôi sao này vẫn chưa bao giờ dừng lại. Vậy cho đến hiện tại sao nào đang được khán giả yêu thích nhất? 

 

Top 10 ngôi sao quảng cáo Kbiz được yêu thích nhất

Theo Top do CM Value của Hiệp hội quảng cáo Hàn Quốc tổ chức bầu chọn Hyun Bin trở thành nam tài tử được yêu thích nhất khi nhận được 5,32% phiếu bầu.

Bạn có muốn sản xuất phim tự giới thiệu cho riêng mình? Hãy đến với TVC360.

No1. Hyun Bin.

Hyun Bin đang là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng và đắt show trên truyền hình

No.2 – Lee Seung Gi.

Xếp ở vị trí thứ hai là Lee Seung Gi, với 5,27% số phiếu bầu. Hình ảnh thông minh và “sạch sẽ” của Lee Seung Givẫn giúp anh được lòng các thương hiệu như pizza, ngân hàng và đồ gia dụng. Lee Seung Gi đang là người mẫu đại diện cho Zipel, KB Financial Group, Pizza Hut, Chung Jung One, Activia, KB Card, Perioe, Kolon Sport, và Heritory

No.3 – Suzy

Suzy trở thành gương mặt nữ đang được yêu thích nhất của giới quảng cáo, cô xếp vị trí thứ 3 trong Top. Suzy đang là người mẫu quảng cáo cho Vita500, Bean Pole ngoài trời, Bưu điện Ngân hàng, Pizza Domino.Những vị trí tiếp sau đó thuộc về: Song Joong Ki, Won Bin, MC Yoo Jae Suk, Kim Yu Na, Kim Tae Hee, Jo In Sung, Jeon Ji Hyun.

No.4 Song Joong Ki.

No.5 – Won Bin.

No.6 – Yoo Jae Suk.

No.7 – Kim Yu Na.

No.8 – Kim Tae Hee.

No.9 – Jo In Sung.

No.10 – Jeon Ji Hyun.

Theo news.zing.vn

Xem thêm: Sao nữ Hollywood bẽ bàng vì mất hợp đồng quảng cáo

Go top