Bạn muốn tìm hiểu cách làm video! Bạn muốn tự tạo ra một video đặc sắc bằng phần mềm nhưng chưa biết nên dùng phần mềm nào! Bài viết sau đây xin được giới thiệu 3 phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay. Đây là những phần mềm làm video đơn giản, nhanh và hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích, được rất nhiều người sử dụng cho bộ phim của mình

Phần mềm làm video Windows Movie Maker

Đây là phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay, được sử dụng để cắt ghép hình ảnh trong các sự kiện như: tạo video đám cưới, video kỷ niệm, video sinh nhật,… Cũng như các phần mềm khác, nó sở hữu nhiều tính năng và hỗ trợ nhiều ứng dụng và phương tiện phù hợp cho người dùng.

phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay

 

Một số tính năng nổi bật nhất của Windows Movie Maker 2.6 :

- Điểm đầu tiên đáng kể đến là phần mềm này cho phép chạy phim trên các trình duyệt hay ứng dụng nổi tiếng trên thị trường.

- Phần mềm có độ tương thích cao, phù hợp chạy trên mọi chất liệu khác nhau.

Mời tham khảo thêm Cách làm video quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất của TVC360

Phần mềm Magix Photostory Easy

Đây là phần mềm khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam nhưng trên thế giới, người ta sử dụng phần mềm này như là công cụ chuyên dụng để làm video, phim ảnh. Phần mềm này đúng như tên gọi của nó “Easy” vì kể cả các em học sinh cũng có thể sử dụng nó để thiết kế một video đơn giản.

phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay

 

Magix Photostory Easy cung cấp cho người dùng các tính năng vô cùng hữu ích như: tạo ra các slide hình ảnh khác nhau với sự sáng tạo của người dùng nhằm mục đích trình chiếu tới người xem. Sử dụng phần mềm này, người dùng có thể chuyển đổi linh hoạt các định dạng hình ảnh và sau khi hoàn thành các slide, người dùng có thể ghi ra đĩa DVD hoặc Blu-ray… Magix Photostory Easy khá phong phú về chức năng, thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Phần mềm làm video Smart Show

Tương tự như phần mềm Magix Photostory Easy, phần mềm Smart Show là phần mềm chuyên dụng được giới chuyên môn sử dụng nhiều nhất để làm video. Nguyên nhân là do ở SmartSHOW có nhiều tính năng phù hợp với công việc làm phim hơn một số phần mềm khác.

phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay

 

Với SmartSHOW, bạn có thể tạo được video ấn tượng và độc đáo nhất chưa từng có. Có thể nói đây là phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay vì nó hội tụ tất cả các tính năng hoàn hảo chuyên dụng để cắt, ghép hình ảnh, tạo phim,… với màu sắc và âm thanh sống động vượt bậc. Bởi chính lý do đó mà có nhiều người khi đã bắt đầu sử dụng phần mềm này thì không còn muốn sử dụng thêm phần mềm nào nữa. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm này sẽ phức tạp hơn so với các phần mềm kể trên, nó đòi hỏi người sử dụng phải nghiên cứu, tìm tòi từng chút một và phải thật sự có ý tưởng sáng tạo mới có thể tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.

Dịch vụ làm video chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn làm phim quảng cáo, video giới thiệu hoặc kỷ niệm chuyên nghiệp mà không có thời gian để tự tìm hiểu, bạn có thể tìm đến với TVC 360. Công ty cổ phần TVC360 Việt Nam là một đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành thiết kế, sản xuất video quảng cáo, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quảng cáo animation cực đẳng cấp với các phần mềm chuyên dụng và đội ngũ ekip chuyên nghiệp.

Ngoài ra, TVC360 cũng có cung cấp các dịch vụ: quay sự kiện, phóng sự, hội nghị, tiệc cưới,… có cả hỗ trợ quay bay Flycam chuyên nghiệp, máy móc hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng video hình ảnh: FullHD, 4K. Chính bởi không ngừng cho ra các sản phẩm video chất lượng tuyệt vời với ý tưởng mới lạ, hãng này được khách hàng đánh giá cao và luôn là lựa chọn đầu tiên của các doanh nghiệp trong chiến lược marketing.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ của công ty:

- Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy. Điện thoại: 04 8589 8568

- Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh: P.805, Lầu 8 VCCI Building, 171 Võ Thị Sáu, Quận 3. Điện thoại: 08 6686 3392

Hoặc liên hệ qua Hotline: 0936464655 - 0914149986

Email: info@tvc360.com

Website: https://tvc360.com/

Xem thêm bài viết: Các phần mềm làm video online tốt nhất năm 2018

Go top