Theo thống kê, trong chi phí sản xuất ra một sản phẩm trung bình số tiền chi cho quảng cáo lên đến 40%, đối với một số sản phẩm đặc thù số tiền này còn chiếm quá nửa giá thành sản phẩm. Trong các phương thức quảng cáo thì lựa chọn phim ảnh luôn là giải pháp tối ưu hàng đầu, đem lại hiệu quả cực kỳ mạnh mẽ tác động vào khách hàng. Đó là nguyên nhân các doanh nghiệp ngày nay thường tìm đến một địa chỉ sản xuất phim quảng cáo uy tín.

sản xuất phim quảng cáo

 

Đôi nét về phim quảng cáo

Phim quảng cáo có hai chủ đề chính, một là quay phim gioi thieu doanh nghiep, tổ chức với những thông tin nổi bật về các mặt. Chủ đề còn lại, được nhiều các doanh ưu tiên lựa chọn hình hình phim quảng cáo khi làm đó là giới thiệu về sản phẩm, mặt hàng, dự án hay những kế hoạch có tính chất quan trọng. Với dung lượng ngắn từ 15 giây đến 5 phút, thậm chí hơn, các phim quảng cáo luôn tạo ra những cái nhìn tốt đẹp nhất từ phía khách hàng dành cho đối tượng được quảng cáo.

Tham khảo các thước phim quảng cáo chất lượng tại công ty làm tvc quảng cáo TVC360

Hiện tại ở Việt Nam ngành phim quảng cáo đang có tốc độ phát triển chóng mặt, nhiều các doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư vào các bộ phim quảng cáo chất lượng, giá thành cao.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng sản xuất phim quảng cáo thể hiện đúng tính chất và đạt được hiệu quả tối ưu tác động tới khách hàng. Một nhà sản xuất phim quảng cáo thực sự phải hiểu rõ sản phẩm cần được quảng cáo và quan trọng nhất nắm được xu hướng thị hiếu của khách hàng chính sản phẩm hướng tới.

Với những ưu điểm kết hợp được các yếu tố hình ảnh, âm thanh, lời thoại và định hướng thông tin các bộ phim quảng cáo đem đến cái nhìn trực quan và tạo ra sự thu hút cao hơn rất nhiều so với bất kỳ một loại hình quảng cáo nào khác.

Công ty chuyên làm video doanh nghiệp, TVC quảng cáo

Là một đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng giao thực hiện các bộ phim quảng cáo lớn nhỏ, TVC360 luôn nắm bắt xu hướng làm phim hiện đại của thế giới, giúp khách hàng tạo dựng nên ý tưởng sáng tạo, xây dựng hình ảnh phim ấn tượng, chuyên nghiệp. Thể hiện đúng ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn tác động đến khách hàng mục tiêu.

Xem thêm: Quy trình sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp chia sẻ từ TVC 360

Go top