Có vẻ như video quảng cáo TVC 3D là xu hướng mới nhất trong ngành ô tô. Hết Hyundai, BMV tới Lexus gây ấn tượng bằng clip quảng cáo công phu và đầy sáng tạo. Lexus đã dùng tường khách sạn Roosevelt ở Los Angeles, tiểu bang California, Mỹ làm nền và phông chiếu cho clip quảng cáo 3D của xe CT 200h mới.

 

Quảng cáo TVC 3D xe ấn tượng

Ngay sau khi ký kết hợp đồng hợp tác, trong cuộc họp báo, Kylie Minogue đã miêu tả Lexus CT 200h như một đại diện tiêu biểu của phong cách và sự thanh lịch. Cùng với bản hợp đồng làm người đại diện này, Lexus sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho tour lưu diễn Aphrodite – Les Folies của Kylie. Hiện tại, giọng ca gợi cảm đang lưu diễn tại Anh và sẽ có mặt ở Úc vào tháng 6 tới.

TVC  3D and Lexus-CT200h

TVC 3D quảng cáo xe Lexus CT 200h - điển hình của hình thức làm tvc quảng cáo thành công.

Ngoài việc tham gia chụp hình cùng chiếc xe hơi sang trọng của Lexus, Kylie cũng góp mặt trong một video quảng cáo mang tên Quiet Revolution. Bạn đồng hành của Kylie Minogue trong chiến dịch quảng cáo này là một vài tay trống đình đám nhất thế giới.

Đại diện của Lexus cho biết họ quyết định chọn Kylie Minogue bởi cô ca sĩ gợi cảm và chiếc xe CT 200h đều có thể miêu tả bằng những từ như “thanh lịch, hiện đại và cá tính.”

Xem thêm: Kịch bản phim ngắn? Tổ chức sự kiện mẫu trong quảng cáo

Go top