Hãng hàng không Thái Lan Bangkok Airways, một trong những hàng không lớn nhất châu Á, muốn triển khai chiến dịch hình ảnh mới để thu hút sự chú ý của các hành khách Thái Lan lẫn quốc tế. Sau khi tiến hành phỏng vấn nhân viên và khách hàng, hãng quảng cáo nhận ra rằng, hành khách muốn được cung cấp những dịch vụ không chỉ mang tính nghĩa vụ, mà còn cần cả tình cảm. Và thế là hãng hàng không Thái Lan đã quyết định chọn tình cảm để tạo sự khác biệt thương hiệu so với đối thủ. Và cụm từ được chọn để quảng bá đó là “Passion for Service” (Phục vụ bằng đam mê).

Hãng hàng không thái lan

Hãng hàng không phục vụ bằng đam mê

Để mô tả sự đam mê, Bangkok Airways đã thuê công ty quảng cáo nude JeH tung ra TVC trong đó miêu tả công việc hàng ngày của các phi hành đoàn, trong một không khí ấm áp pha lẫn chút vui vẻ, hài hước. Hòa quyện cùng nền nhạc nổi tiếng những năm 80 “Nothing’s Gonna Change My Love For You”, Bangkok Airways muốn nhấn mạnh: “Dù trong hoàn cảnh nào, chúng tôi vẫn phục vụ khách hàng tốt nhất có thể”.

Đoạn TVC quay phim gioi thieu doanh nghiep của hãng hàng không Thái Lan khá thành công.

Hòa quyện cùng nền nhạc nổi tiếng “Nothing’s Gonna Change My Love For You”, hãng hàng không Thái Lan Bangkok Airways nhấn mạnh: “Dù trong hoàn cảnh nào, chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ bạn”.

Theo: cafebiz

Xem thêm: Có nên cho trẻ vừa ăn vừa xem quảng cáo hay không

Go top