Hiện nay, TVC marketing là một công cụ quảng cáo thiết yếu mà bất cứ đơn vị nào có ý định kinh doanh, tiếp thị online đến khách hàng đều phải sử dụng đến. Bên cạnh đó, TVC video vẫn chưa được chú ý đến, nó chưa được nhiều người trong giới marketer quan tâm. Và youtube là công cụ được biết đến nhiều nhất thứ 2 sau google khi khách hàng muốn tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ. Vì thế khi làm chiến dịch marketing thì các marketer cần chú ý đến việc sản xuất các tvc giới thiệu doanh nghiệp hay sản phẩm của mình.

Hiệu quả của TVC marketing

Tăng doanh thu bán sản phẩm

Mô hình video marketing kết hợp với sản xuất tvc quảng cáo đã đem lại hiệu quả rất cao.

TVC marketing ngoài quảng cáo trên truyền hình còn có thể quảng cáo trên nhiều phương tiện online khác mà hiệu quả đến với khách hàng vô cùng bất ngờ. Dễ dàng tận dụng những vị trí đẹp mà miễn phí này để đẩy video quảng cáo của bạn lên đây và thu hút người xem bằng hình ảnh hấp dẫn, tiêu đề giới thiệu liên quan đến chính sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

  • Đưa thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của bạn đến với khách hàng một cách chân thực nhất.
  • Dễ dàng đưa lên các kênh quảng cáo trực tuyến như: youtube, website doanh nghiệp
  • Chia sẻ và quảng bá video lên mạng xã hội
  • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng và chính xác.

 

Lên chiến lược TVC marketing

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà video marketing đem lại cho doanh nghiệp. Thế nhưng, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ hiểu biết và điều kiện để sản xuất TVC, sản xuất phim quảng cáo mang lại hiệu ứng cao. Vì thế, chúng ta vẫn cần phải phân tích kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thực hiện những TVC để đưa ra thị trường quảng cáo.

TVC360.com với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho bạn khi bạn quan tâm đến sản phẩm tvc, tvc quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp sản phẩm… Liên hệ hotline Ms. Mai Linh : 0936.4646.55

Xem thêm: Sự ảnh hưởng của Quảng cáo TVC trong Marketing

Go top