Phim quảng cáo chính là một hình thức truyền thông không thể không nhắc đến trong thời đại số hiện nay. Doanh nghiệp dễ dàng để lại dấu ấn của mình đến khách hàng với những đoạn phim quảng cáo doanh nghiệp đặc biệt, hài hước, hấp dẫn. Đây chính là một cách thức tuyệt vời để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ đến khách hàng mục tiêu một cách nhanh nhất và hiệu quả. Điều gì đã tạo nên sự thu hút cho những đoạn phim quảng cáo như vậy?

Phim quảng cáo doanh nghiệp

Vì sao phải sản xuất phim quảng cáo?

Với thị trường cạnh tranh như hiện nay, người dùng bị tràn ngập thông tin bởi quảng cáo của các doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp đang cố gắng đưa thông tin của đơn vị mình đến với khách hàng tốt hơn.

Người dùng internet chia sẻ nội dung hằng ngày, hằng giờ, và có đến 50% lượng nội dung được chia sẻ đó là video, theo dự đoán của cisco thì số lượng này sẽ tăng lên đến 65% vào năm 2015. Ngoài những kênh bán hàng truyền thông mà doanh nghiệp đang có sẵn, internet cũng là một kênh không thể bỏ qua.

Mời các bạn tham khảo dịch vụ sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp tại công ty TVC360.

Những lý do tại sao bạn nên sản xuất phim quảng cáo.

  • Khi sản xuất phim quảng cáo, bạn có thể kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh, ngôn ngữ cơ thể,… đem đến cho khách hàng có một cái nhìn trực quan, tạo sự thu hút hơn so với các hình thức quảng cáo khác.
  • Phim quảng cáo của bạn có thể phát trên TV, quảng cáo trên Internet, tại các địa điểm công cộng,  họp báo ra mắt sản phẩm, …
  • Tạo sự nổi bật hơn so với các nội dung khác, khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn xem video quảng cáo hơn là việc ngồi đọc một bài viết giới thiệu.
  • Nếu bạn làm một phim quảng cáo thật ấn tượng và bắt đầu quảng bá nó thì bạn sẽ đưa được thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng
  • Hình thức này giúp bạn tăng doanh số bán hàng một cách vượt trội so với bất kỳ hình thức nào khác.

 

Mọi yêu cầu về dịch vụ làm phim doanh nghiệp, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0936 46 46 55

Bài viết khác: Các hình thức quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả cao nhất hiện nay

Go top