Video Marketing là gì? Video marketing có ý nghĩa như thế nào với chiến dịch quảng cáo, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng? Làm thế nào để lên được một chiến dịch quảng cáo Video marketing hiệu quả nhất?

 

 

Video marketing là gì

Video marketing chính là hình thức Marketing bằng video. Video là một trong những phương thức hiếm hoi có thể truyền đạt mạnh mẽ những cảm xúc, nội dung, thông điệp và dễ dàng gây ấn tượng với người xem nhất.

Chiến lược Marketing bằng video sẽ giúp ích bạn nhanh chóng thu hút vô số khách hàng, vì theo các kết quả thống kê cho thấy, người dùng Internet thường dành rất nhiều thời gian xem và chia sẻ video cho bạn bè và người thân của họ. Vậy làm tvc quảng cáo có là một chiến lược marketing hiệu quả?

Hãy tham khảo Ý tưởng làm video cho doanh nghiệp thu hút khách hàng chia sẻ bổ ích từ TVC360.

 

Ý nghĩa của video marketing

Video Marketing sẽ giúp video của bạn giành được vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng tự nhiên của các công cụ tìm kiếm chủ đạo, đặc biệt là Google. Youtube hiện là mạng xã hội lớn thứ 2 sau Google. Với vị trí thuận lợi này, video của bạn tất nhiên sẽ được truy cập nhiều hơn, khách truy cập sẽ chuyển thành khách hàng tiềm năng, và khách hàng tiềm năng sẽ chuyển thành doanh thu cho doanh nghiệp bạn. Hơn nữa, khi bạn truyền bá rộng rãi các video quảng cáo, hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ ngày càng được củng cố và ghi sâu vào lòng khách hàng.

 

Những ưu điểm nổi bật của Video Marketing

– Dễ đi sâu vào lòng khách hàng

– Kích thích giác quan và khơi dậy cảm xúc của người xem

– Khách hàng dễ dàng nắm rõ và am hiểu hơn về sản phẩm từ đó tin tưởng để mua và sử dụng

– Phản ánh trình độ chuyên môn của doanh nghiệp; góp phần xây dựng và nâng cao uy tín cho thương hiệu

– Dễ tái sử dụng video cho các mục đích khác

Bạn đã hiểu Video Marketing là gì thì hãy bắt đầu chiến dịch Video Marketing ngay hôm nay để không một khách hàng tiềm năng nào có thể vuột khỏi bạn!

Xem thêm: Quảng bá thương hiệu thành công thông qua video marketing

Go top