Video quảng cáo lăn ngăn mùi Nivea cho nữ, xem video quảng cáo của công ty Nivea.
 
 

CÔNG DỤNG CỦA LĂN MÙI NIVEA

Video quảng cáo sản phẩm Nivea là một trong những video làm tvc quảng cáo hay và thu hút.

Với công thức dịu nhẹ cùng Pro-vitamin B5 và dẫn xuất Vitamin C thấm nhanh và thấm sâu* giúp làm dịu và cung cấp dưỡng chất cho vùng da bị trầy xước gây ra do dao cạo.
Giúp giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi hiệu quả đến 48 giờ**
Dưỡng da trắng mịn và khô thoáng, với hương thơm tự nhiên suốt cả ngày.
Giá tham khảo: 36,000 VNĐ (25ml) & 61,500 VNĐ (50ml)

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

1. Tại sao sử dụng lăn ngăn mùi NIVEA mà vùng da dưới cánh tay của tôi vẫn tiết mồ hôi?
Mồ hôi trên cơ thể được tiết ra dạng nước không có mùi nhằm điều tiết nhiệt độ và độ ẩm cho da, tuy nhiên, do một số loại vi khuẩn trên da làm cho mồ hôi trở nên có mùi. Theo đó, lăn ngăn mùi có chứa hoạt chất giúp giảm việc tiết mồ hôi và ngăn các loại vi khuẩn biến mồ hôi trở thành có mùi chứ không nên ngăn hoàn toàn việc tiết mồ hôi, ảnh hưởng đến quá trình bài tiết tự nhiên của cơ thể.

2. Sử dụng LNM trắng mịn mà vẫn không thấy trắng ?
LNM NIVEA trắng mịn có chứa chất làm trắng da và là sản phẩm giúp làm trắng da cơ thể với hiệu quả đã được chứng minh trên thực tế. Tuy nhiên, hiệu quả trắng da của các sản phẩm này trên cơ thể lại phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng, thời gian sử dụng và tần suất sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, cũng rất khó đánh giá việc thấy trắng hay không thấy trắng khi chỉ nhìn bằng mắt thường vì theo những kết qủa thí nghiệm đo độ trắng của da sau khi dùng sản phẩm cho thấy sản phẩm này có khả năng làm cho da trắng.

Nguồn: Nivea

Xem thêm: 12 video quảng cáo ấn tượng gây sốt năm 2015

Go top