Như chúng ta đã biết làm video quảng cáo là để hướng tới khách hàng. Muốn tiếp cận được lượng lớn khách hàng thì phải khơi gợi được sự thích thú để khách hàng tự tìm đến mua sản phẩm. Do đó việc làm những video quảng cáo vui sẽ giúp doanh nghiệp tới gần khách hàng hơn vì nó dễ gây nên sự thích thú, thư giãn cho khán giả mà vẫn không mất đi trách nhiệm truyền thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp.

quảng cáo hot

Làm video quảng cáo vui

Khi làm tvc quảng cáo hay video quảng cáo thành công, mang tính chất vui nhộn thường phải xây dựng rất công phu với nhiều tiêu chí khác nhau:

  • Nội dung: truyền tải những thông tin về dịch vụ, sản phẩm, sự kiện mà doanh nghiệp muốn truyền đạt như: tên, đặc tính, lợi ích, hay giá trị…. Đó là yêu cầu căn bản với tất cả quảng cáo nói chung và video quảng cáo vui nói riêng. Và đương nhiên nội dung truyền tải phải hướng đến khách hàng tiềm năng .
  • Hình ảnh: Chắc chắn phải có hình ảnh của sản phẩm. Ngoài ra để tăng thêm sự vui nhộn cho video thì còn có những hình ảnh gần gũi, ngộ nghĩnh, hay dễ thương khác về con vật, sự vật đời thường nào đó. Và nên sử dụng những hình ảnh gắn liền với thương hiệu, sản phẩm của mình bằng cách nhân hóa các hình ảnh đó lên sẽ gây ấn tượng hơn cho người xem.
  • Âm thanh: Sử dụng những bài nhạc có tiết tấu, ca từ vui nhộn sẽ gây sự thích thú nhiều hơn. Nếu là các quảng cáo sản phẩm cho trẻ nhỏ thì nên sử dụng những bài hát cho thiếu nhi. Còn nếu như quảng cáo các sản phẩm khác thì có thể nhái lại các bài hát đang hot hiện tại ( như quảng cáo của Điện máy xanh – 2017 nhái lại ca khúc Duyên phận được khá nhiều người biết đến để làm nhạc quảng cáo cũng gây hiệu ứng không nhỏ ) 

Mời bạn tham khảo cách Xây dựng chương trình quảng cáo chất lượng tốt nhất bây giờ chia sẻ từ TVC360

video quảng cáo vui

Thành công khi làm video quảng cáo vui

Những video quảng cáo với nội dung vui nhộn, hài hước thường rất dễ tạo nên thành công cho chiến dịch quảng cáo:

  • Thu hút người xem bởi sự vui nhộn của quảng cáo. Nếu một quảng cáo vừa giúp người xem giải đáp được những thắc mắc khi xem quảng cáo như: sản phẩm này giúp gì? Tại sao phải dùng nó thay vì các sản phẩm khác…. mà vừa làm người xem cảm thấy thoải mái thì sẽ có nhiều người xem hơn. Và sau đó cũng có thể họ truyền tải cho nhau giúp tăng người xem và trở thành cơn sốt
  • Phù hợp với nội dung quảng cáo nhiều loại sản phẩm, nhất là các sản phẩm dành cho trẻ . Mọi người có thể bắt gặp rất nhiều các chương trình quảng cáo của nhiều loại sản phẩm đều là những video quảng cáo vui nhộn, hài hước trên truyền hình. Bất kì ai đều thích sự thoải mái, vui vẻ nhất là trong cuộc sống hối hả ngày nay và đặc biệt là tâm hồn trẻ em.
  • Thể hiện sự nắm bắt xu thế, sự đầu tư của nhà thiết kế quảng cáo cũng như của doanh nghiệp. Để tạo ra một video quảng cáo vui cũng như tạo ra tiếng cười, sự thoải mái cho khách hàng khi xem quảng cáo không phải dễ dàng. Đó là sự đầu tư chất xám, tâm trí từ nội dung, hình ảnh đến âm thanh để vừa không làm mất đi mục tiêu chính của quảng cáo vừa tạo được sự vui vẻ cho người xem.

Video quảng cáo vui nhộn

Top những video quảng cáo vui nhộn thành công nhất

Quảng cáo nước tăng lực Number 1

Sự đổi mới không ngừng trong loạt quảng cáo Number 1 từ những hình ảnh năng động những năm trước đến sự vui nhộn trong quảng cáo năm nay.

video quảng cáo vui

Những hình ảnh, tình tiết hài hước trong quảng cáo chắc chắn thu hút người xem

Quảng cáo sữa chua Su Su

Sữa chua Su Su là một sản phẩm của Vinamilk. Quảng cáo của sản phẩm  luôn lấy hình ảnh của các em nhỏ khá là phù hợp với trẻ nhỏ để thực hiện quay quảng cáo với nền nhạc vui nhộn luôn tạo ra sự thích thú cho khách hàng, đặc biệt là các em nhỏ. Âm nhạc cũng như điệu nhảy ngộ nghĩnh trong video có thể còn kích thích các em nhỏ nhảy theo.

video quảng cáo vui

Quảng cáo sữa Kun

Đây là quảng cáo của sản phẩm sữa khá mới trên thị trường,. Dù vậy so với các thương hiệu lâu năm như Vinamilk, hay TH true milk thì quảng cáo của hãng này cũng không kém phần vui nhộn . Lấy câu chuyện một gia đình nông dân bảo vệ đàn bò với hình ảnh nhân vật hoạt hình đẹp mắt, dễ thương giúp mọi người thoải mái khi xem.

Quảng cáo sữa Kun

Video quảng cáo vui khá phổ biến không chỉ trên truyền hình mà còn trên các trang mạng và ở nhiều mặt hàng quảng cáo. Sự vui nhộn, hài hước trong video quảng cáo giúp khách hàng thích thú, thoải mái, thư giãn khi xem mà vẫn nhận được thông tin cần thiết của sản phẩm.

Xem thêm bài viết khác: Các bước xây dựng chương trình quảng cáo hấp dẫn

Go top