Thời đại hiện nay ngành quảng cáo là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ nhất. Do sự cạnh tranh lớn mà đây là một ngành năng động và vô cùng sáng tạo. Bạn có thể thấy hiện nay có rất nhiều loại hình quảng cáo khác nhau, trong đó quảng cáo TVC luôn có vai trò vô cùng quan trọng. Nhu cầu của khách hàng với quảng cáo VTC vô cùng lớn, chính vì thế có rất nhiều các hãng sản xuất TVC khác nhau với mức báo giá sản xuất TVC cũng khác nhau. Để biết tại sao có sự khác nhau như vậy hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

báo giá sản xuất TVC

Báo giá sản xuất TVC là gì?

Trước khi biết về báo giá sản xuất TVC bạn cần biết TVC là gì? TVC hay còn gọi là TVC quảng cáo là những đoạn phim quảng cáo thường được phát trên truyền hình. Đây là hình thức quảng cáo bằng những video được xây dựng theo kịch bản có sẵn nhằm mục đích đưa thông điệp của đối tượng quảng cáo đến khách hàng. Những TVC quảng cáo được làm ra để phục vụ cho hoạt động truyền thông. Truyền thông là một hoạt động không thể thiếu của bất kỳ công ty nào khi muốn giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

Báo giá sản xuất TVC là một bảng chi tiết về toàn bộ chi phí  để sản xuất 1 TVC quảng cáo. Hiện nay, không có một mức báo giá chuẩn cho tất cả các TVC quảng cáo. Bới vì việc sản xuất 1 TVC quảng cáo không giống nhau, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất TVC luôn biến động,...

Mời tham khảo các dịch vụ làm tvc quảng cáo của công ty chúng tôi. Để được phục vụ tốt nhất.

Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá sản xuất TVC

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá sản xuất  TVC, tuy nhiên những yếu tố quan trọng cốt lõi nhất ảnh hưởng trực tiếp đến giá sản xuất TVC có thể kể đến là:

Ý tưởng quảng cáo

Trong mọi TVC quảng cáo thì ý tưởng là quan trọng nhất, bởi vì với một sản phẩm giống nhau những ý tưởng quảng cáo khác nhau sẽ tạo ra những khác biệt rất lớn. Bởi vì người xem hay khách hàng sẽ tiếp nhận ý tưởng của bạn trước tiên, khi TVC quảng cáo của bạn thu hút sự chú ý thì bạn đã thành công đến 80%. Những ý tưởng độc đáo và sáng tạo làm hài lòng khách hàng thì họ sẽ dễ dàng tiếp nhận mức giá được đưa ra hơn. Còn một vài yếu tố khác như độ dài, bối cảnh, diễn viên,... cũng có ảnh hưởng không kém.

báo giá sản xuất TVC

Kinh nghiệm sản xuất

Một ekip sản xuất nhiều kinh nghiệm sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí, do có kinh nghiệm sản xuất từ trước nên hộ biết tận dụng nhiều thứ, quá trình sản xuất trôi chảy hơn và tiết kiệm thời gian và cả công sức hơn, mối quan hệ mà họ có cũng mang lại nhiều lợi ích đáng kể,... trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo thì những ekip lâu năm kinh nghiệm thường được đánh giá có năng lực hơn cả về ý tưởng, chất lượng video, thời gian thực hiện,... Họ có thể đưa ra các mức báo giá sản xuất TVC cao hơn nhưng vẫn luôn được khách hàng chấp nhận.

Thiết bị sản xuất

Đây là một trong những căn cứ quan trọng trong việc báo giá sản xuất TVC của các công ty. Bởi vì, thiết bị khác nhau sẽ cho ra kết quả khác nhau, những công ty sẵn sàng đầu tư những thiết bị tiên tiến với chi phí cao thì họ sẽ tạo ra những thước phim chất lượng hơn, và việc mức báo giá cao hơn một chút cũng là điều bình thường. Trong ngành làm quảng cáo  này các công ty phải đầu tư rất nhiều máy móc, thiết bị để sản xuất cũng như hỗ trợ sản xuất. Những thiết bị chất lượng cũng giúp khách hàng an tâm mà tin tưởng doanh nghiệp.

báo giá sản xuất TVC

Vấn đề hậu trường

Bối cảnh quảng cáo ảnh hưởng rất lớn đến việc báo giá sản xuất TVC, những bối cảnh ở gần tất nhiên sẽ rẻ hơn những bối cảnh ở xa do chi phí đi lại, chi phí ăn ở, ngủ nghỉ của đoàn sản xuất. Các đạo cụ, trang phục phục vụ sản xuất cũng chiếm mức phí không nhỏ.

Sản xuất TVC chuyên nghiệp giá  hợp lý nhất

Hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất TVC quảng cáo trên thị trường. Nhưng một trong những hãng uy tín nhất hiện nay mà bạn cần biết đó là TVC 360, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm video, làm tvc quảng cáo chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay, với kinh nghiệm làm TVC quảng cáo của mình chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những video quảng cáo chất lượng và thu hút nhất cũng như mức báo giá sản xuất TVC quảng cáo phù hợp nhất.

Với kinh nghiệm, sự sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. 

Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết: Xây dựng báo giá TVC quảng cáo chuẩn nhất

Go top