Quảng cáo sơn Dulux độc đáo dành cho mọi gia đình. Đối với mỗi gia đình, ngoài vấn đề kinh tế thì các bé luôn là mối quan tâm lớn nhất. Chính vì lí do đó mà thay vì quảng cáo những chức năng sơn theo cách thông thường, đó chính là yếu tố tạo nên thành công của chiến dịch

Hiệu ứng mới hiệu quả trong quảng cáo sơn Dulux

Các nhà san xuat tvc quang cao sơn Dulux đã sử dụng một hiệu ứng hoàn toàn mới vừa thuyết phục lại vừa hấp dẫn đó chính là sử dụng hình ảnh đáng yêu của các bé. Tuổi nhỏ các bé thường rất nghịch ngợm và tường nhà luôn là nơi để các em thỏa thích sáng tạo. Đoạn phim đã ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của chúng và hiệu quả là đoạn phim mang lại đã tạo nên một sức hút muôn vàn đặc biệt với khách hàng.

 

Dulux đã có những ý tưởng rất độc đáo cho những chiến dịch quảng cáo của mình, không những nêu bật được thông tin sản phẩm, mà còn đánh được vào tâm lý khách hàng...

Khéo léo trong việc sử dụng âm thanh

Nếu như xem trong đoạn clip chúng ta sẽ nhanh chóng nhận ra được yếu tố âm thanh đã được tận dụng rất hiệu quả. Mặc dù các bé không nói được nhưng qua cách biểu hiện của ánh mắt và nhạc nền chúng ta sẽ cảm nhận được lời xin lỗi vô cùng đáng yêu của các bé. Bài hát trong đoạn phim là bài : “ i’m sorry” một cách xin lỗi gián tiếp vô cùng tinh tế.

Mời bạn tham khảo các ý tưởng độc đáo của công ty TVC 360 chuyên sản xuất phim quảng cáo chất lượng tốt nhất

Quảng cáo thể hiện được vấn đề chính

Thay vì quảng cáo chung chung về các chức năng sản phẩm thì chúng ta có thể dễ dàng thuyết phục một ai đó bằng cách chứng minh cho họ thấy khả năng của chúng. Và các nhà sản xuất phim quảng cáo đã rất khéo léo để tạo ra điều đó. Các đoạn phim được nối ghép với nhau tạo thành một chuỗi các sự việc mô tả phương pháp của cách bé khi vẽ lên tường kèm theo đó là các chất liệu, màu nước có, màu chì có, phấn có,v..v…

Nhưng kết quả đều được lau sạch chỉ với việc sử dụng khăn và nước. Đây là một minh chứng vô cùng hoàn hảo cho chất lượng sơn, chỉ những sơn cao cấp mới có thễ dễ dàng lau chùi đến thế. Đoạn phim còn kết thúc với một câu nói vô cùng đáng yêu đó là khuyến khích các bé thỏa thích sáng tạo của mình .

Hình ảnh chân thật, ý quảng cáo tinh tế.

Đây là hai yếu tố nổi bật của đoạn phim quảng cáo này, hình ảnh chân thật và gần gũi với đời sống thường ngày đã mang đến đã tạo cho người xem cảm giác thuyết phục và ý tưởng quảng cáo cũng khá mới mẻ và tinh tế.

Các hiệu ứng rất quan trọng nhưng so với nội dung thì không thể so bằng. Một đoạn phim quảng cáo có thể không có quá nhiều hiệu ứng nhưng được đầu tư kỹ về nội dung sẽ tạo nên hiệu quả lớn.

Bài liên quan: Ý tưởng xây dựng chiến dịch quảng cáo ấn tượng được TVC360 dùng

Go top