Các doanh nghiệp hiện nay đang có xu hướng sử dụng dịch vụ làm phim, TVC quảng cáo để giới thiệu về doanh nghiệp mình hay sản phẩm mới ra mắt. Họ đầu tư rất nhiều tiền bạc và hy vọng vào các sản phẩm quảng cáo đó, với mong muốn rằng nó được thị trường và khách hàng đón nhận. Với những người làm TVC quảng cáo, thì việc phải cam kết với khách hàng và thực hiện một cách tâm huyết, nghiêm túc để tạo ra các quảng cáo chất lượng, thu hút người xem là điều cần làm. Vậy để TVC quảng cáo của mình đạt được thành công đó thì những công ty làm TVC phải phụ thuộc vào những yếu tố gì? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây là hiểu được những yếu tố thành công của một TVC quảng cáo

yếu tố thành công của TVC quảng cáo

Một TVC quảng cáo thành công

Nếu có thể làm tvc quảng cáo hấp dẫn và thành công, nó sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn những hiệu quả như: tạo hình ảnh thương hiệu sản phẩm, quảng cáo sản phẩm mới, lĩnh vực hoạt động của công ty được nhiều người biết đến, tăng doanh số bán hàng, tạo sự thân thiện và gắn kết khách hàng…

Các bạn có thể xem thêm cách làm tvc quảng cáo chuyên nghiệp, hấp dẫn của TVC360.

TVC quảng cáo và những yếu tố  thành công

 

Những yếu tố thành công của TVC quảng cáo

TVC quảng cáo không chỉ ở ưu điểm hay và hấp dẫn mà mục đích cuối cùng là phải tạo được sự thành công cho doanh nghiệp đó về khía cạnh hoạt động thương mại. Và để đạt được những điều trên thì khi sản xuất tvc hay phim giới thiệu thì cần chú ý tới những yếu tố thành công cơ bản:

Thông điệp sản phẩm hay doanh nghiệp phải ấn tượng

Để khách hàng có thể dễ dàng ghi sâu hình ảnh doanh nghiệp vào tâm trí thì thông điệp đưa ra phải ấn tượng, dễ nhớ và thu hút khách hàng.

Hướng đến đối tượng truyền thông và đối tượng khách hàng mục tiêu

Đối tượng truyền thông chủ yếu của phim quảng cáo là khách hàng mục tiêu, đối tác, nhà đầu tư,… Chính vì vậy nội dung, cách thức thể hiện cũng phải phù hợp, thu hút được sự chú ý của những người xem này. Nếu đối tượng hướng đến là người trẻ thì cần có nhịp điệu nhanh, màu sắc sặc sỡ, nhạc sôi động,…

Tạo sự gần gũi và thân thiện với người xem

TVC phải tạo cho người xem cảm giác gần gũi, thân quen thì người xem sẽ có ấn tượng và nhớ lâu hình ảnh của doanh nghiệp mình.

Thống nhất với giá trị công ty

Một phim quảng cáo hay tvc quảng cáo cho dù có sáng tạo, bay bổng đến đâu thì cũng không thể đi ngược lại với những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Rất khó để khách hàng ghi nhớ, có cảm tình với doanh nghiệp khi có quá nhiều hình ảnh khác nhau về doanh nghiệp này được giới thiệu đến khách hàng..

Thông tin nói đến phải trung thực

Sự trung thực là thước đo niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Đôi khi có thể phóng đại đôi chút nhưng không được đưa ra những thông tin không đúng và sai lệch về sản phẩm của doanh nghiệp.

Tính đa dạng trong tvc quảng cáo

TVC quảng cáo sản xuất để quảng bá trên nhiều phương tiện chứ không chỉ trên tivi nên nó cần đa dạng hóa phù hợp để hiệu quả quảng cáo một cách tốt nhất.

Đưa thương hiệu doanh nghiệp một cách khéo léo

Không phải thương hiệu của bạn có thể đưa vào tvc bất kỳ lúc nào mà cần phải lựa chọn đúng thời điểm thích hợp sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của mình

Như vậy, để sản xuất một tvc quảng cáo mang lại hiệu quả thương mại cho doanh nghiệp và hình ảnh doanh nghiệp đi sâu vào tâm trí khách hàng không phải là điều đơn giản.Nó phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố thành công giống như nhiều loại quảng cáo khác. Hãy đến với TVC360 để được tư vấn trong việc sản xuất phim quảng cáo, tvc quảng cáo với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiệt tình, sáng tạo.

 

Xem thêm: Yếu tố làm nên một tvc quảng cáo ấn tượng

Go top