Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình 2D

Hiện nay, phim hoạt hình 2D đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá hình ảnh và thương hiệu. Đây vẫn còn là hình thức khá mới mẻ, đòi hỏi sự sáng tạo cao. Dành cho những ai đang tìm hiểu về phim hoạt hình 2D. TVC360 giới thiệu phần mềm làm phim Animation đơn giản.

Nhu cầu tìm kiếm phần mềm làm phim hoạt hình 2D

Phim hoạt hình 2D đang ngày càng được ưa chuộng nhờ đem lại nhiều lợi ích trong các chiến dịch marketing. Đây là hình thức phim đòi hỏi sự sáng tạo cũng như khả năng tư duy của người vẽ. Thực tế cho thấy, loại hình quảng cáo này có thể tăng sức hút cho người xem. Thậm chí có thể tạo thị trường khách hàng tiềm năng hơn.

Tuy nhiên, với các bạn trẻ đây là lĩnh vực khá thu hút và hấp dẫn. Vì vậy nhiều người muốn tự mình thiết kế và làm video hoạt hình. Đây được coi là sự trải nghiệm với công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều phần mềm làm phim hoạt hình. Điều này gây hoang mang cũng như việc lựa chọn phần mềm đơn giản khi làm phim.

Để tìm kiếm phần mềm làm phim hoạt hình 2D không khó. Với các bạn có đam mê, chập chững làm phim hoạt hình thì những phần mềm đơn giản hiện nay rất cần thiết. Bên cạnh đó, còn có khá nhiều phần mềm hiện đại khác dành cho những kỹ thuật viên chuyên môn cao.

ANIME STUDIO PRO 8 là phần mềm làm phim hoạt hình 2D đơn giản

Anime Studio Pro 8 là phần mềm có nhiều tính năng hữu ích. Cụ thể là làm phim hoạt hình tạo những hình ảnh 2D, phim hoạt hình, các nhân vật, các đoạn intro và các hình Anime… Nó có thể hỗ trợ người vẽ để sản xuất các đoạn phim ngắn, dài…

Ngoài ra, phần mềm này cho phép bạn có thể tự vẽ nhân vật hoặc dùng nhân vật có sẵn trong các thư viện. Thậm chí chọn từ nguồn hình ảnh khác cùng với âm thanh tạo phụ đề.

Anime Studio Pro 8 là phần mềm làm phim hoạt hình cho những hình ảnh động chuyên nghiệp hoàn hảo.

Giao diện trực quan và các tính năng tiên tiến Anime Studio Pro 8 giúp tăng tiến độ công việc. Hơn nữa, giao diện không quá phức tạp, tính năng đơn giản. Yêu cầu người dùng có kiến thức đồ hoạ tương đối. Hỗ trợ nhanh trong quá trình Up lên Youtube và kết quả đầu ra với nhiều định dạng của Youtube. Công cụ tìm kiếm hình ảnh tuyệt vời khi các bạn chuyển đổi raster sang vector.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: www.tvc360.vn

Email: info@tvc360.vn

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top