https://www.youtube.com/watch?v=W-XNVbsE2d0

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Công ty CPROP | Animation 2D

Phim Animation giới thiệu công ty được nhiều người quan tâm. Nó đòi hỏi sự sáng tạo cao từ việc lên ý tưởng đến thiết kế. Nhà sản xuất đóng vai trò truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến người xem.

Làm Phim Animation giới thiệu như thế nào?

Xác định chủ đề

Bất kể là Infographic hay Motion Graphics đều có rất nhiều chủ đề để lựa chọn. Do đó, với các nhà làm phim Animation giới thiệu doanh nghiệp luôn cần lên ý tưởng và thỏa thuận,  đồng nhất nội dung.

Lên ý tưởng

Việc xây dựng ý tưởng sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lọc từ ngữ và số liệu hơn. Ngoài ra, điều này sẽ giúp Designer cho ra hình ảnh phù hợp với phim Animation đó. Vì vậy, nhà sản xuất cần phác thảo sơ bộ bố cục trước. Một kịch bản đúng ý tưởng sẽ giải quyết mọi vấn đề cũng như gỡ rối trong quá trình làm phim hoạt hình.

Thu thập tài liệu và chọn lọc thông tin

Sau khi xác định được chủ đề, việc tìm kiếm thông tin rất cần thiết. Bạn có thể dễ dàng tìm trên Internet, sách báo hoặc các nguồn khác. Nhờ có ý tưởng, bố cục sẵn cần lựa chọn thông tin, tài liệt cần thiết. Tuy nhiên, cần chú ý những thông tin chính xác và độc đáo để giúp cho phim của bạn trở nên khác biệt hơn.

Thực hiện

Sau khi đã thu thập xong, nhà sản xuất sẽ bắt tay vào thực hiện và có thêm những hình ảnh minh họa phù hợp. Những hình ảnh cần có sự kết hợp hài hòa để người xem tập trung và thông suốt hơn. Những con số là điều mà nhà làm phim Animation giới thiệu cần chú ý. Nó sẽ giúp cho việc thể hiện biểu đồ được rõ ràng hơn.

Màu sắc là một trong những yếu tố giúp cho video trở nên hài hòa và bắt mắt. Ngoài hình ảnh, bố cục, chữ thì âm thanh và hiệu ứng cũng rất quan trọng để tạo nên sức hút với người xem. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng những hiệu ứng kỹ thuật. Nó chỉ có thể hỗ trợ giúp người xem nắm bắt được thông tin chính xác hơn. Với dạng video clip có phần lồng tiếng giải thích, cần quan tâm đến chất lượng giọng, nội dung cũng như tốc độ đọc. Điều này giúp người tiếp nhận dễ dàng hiểu rõ thông tin.

Nhiều nhà sản xuất đánh giá rất cao của loại hình này. Nó được coi là công cụ để làm tăng doanh thu, tương tác cũng như kết nối thông tin.

Quảng bá

Việc làm phim Animation giới thiệu giúp cho việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu đạt hiệu quả cao. Nó đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch marketing cho Facebook, Youtube,…

Sản xuất phim Animation đòi hỏi sự sáng tạo và tư duy logic cao. Với những người dựng phim cần có sự sáng tạo cũng như sắp xếp bố cục hợp lý. Nhà sản xuất đóng vai trò đưa ra ý tưởng để truyền tải thông điệp của công ty, doanh nghiệp một cách trọn vẹn.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 8, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top