Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Trẻ Em Và Nền Giáo Dục | Animation 2D

Phim Infographic là hình thức đồ họa trực quan. Nó được sử dụng để truyền tải nội dung thông tin rõ ràng. Nội dung hấp dẫn và thu hút giúp khách hàng tiếp nhận thông điệp dễ dàng.

Phim Infographic là gì?

Infographic là từ ghép của Infomation graphic. Đây là hình thức đồ họa trực quan sử dụng hình ảnh để trình bày thông tin. Hơn nữa, nó còn được áp dụng để thể hiện những thông tin phức tạp một cách nhanh chóng và rõ ràng.

Do đó, khi sử dụng phim Infographic sẽ giúp người đọc nắm được những thông tin của thông điệp một cách nhanh chóng. Nhờ vậy giúp khách hàng không phải tiếp cận với những thông tin khô khan, dài dòng. Video Infographic được bố trí khoa học, đẹp mắt để người xem dễ hiểu hơn. Thay vì phải đọc và xem thông tin qua web hay thống kê phức tạp… chỉ cần xem hình ảnh infographic để nắm đầy đủ thông tin mà công ty hay doanh nghiệp muốn truyền tải.

Nhu cầu ứng dụng phim Infographic

Thực tế, phim Infographic là hình thức không giới hạn phương thức trình bày thông tin. Điều này đã làm nên sức hút của phim Infographic. Người thiết kế có thể sử dụng hình ảnh, video clip mà có thể kết hợp website kèm hiệu ứng. Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều công ty hay doanh nghiệp đều lựa chọn làm phim Infographic. Do nó rất ít chữ nhưng lại chứa đủ nội dung cần thiết. Việc thiết kế hình ảnh minh họa giúp cho video Infographic trở nên phong phú và đẹp mắt hơn.

Một trong những nhận xét về làm phim Infographic đó là để đạt được tiêu chuẩn như vậy không hề đơn giản.

Các phần mềm đồ họa được sử dụng để làm phim Infographic đó là bộ Adobe: Photoshop, Illustrator, After Effects, hoặc Inkscape, CorelDraw… Ngoài ra còn có  ứng dụng online như: Piktochart, Infogr.am.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Email: info@tvc360.com

Website: tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 8, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

6 comments on Trẻ Em Và Nền Giáo Dục | Animation 2D

  1. SannydOn says:

    Nice posts! 🙂
    ___
    Sanny

Comments are closed.

Scroll to top