Tập Đoàn Đại Dương (Ocean Group) | Phim Doanh nghiệp

Phim tự giới thiệu là thể loại quảng bá hình ảnh, thương hiệu tốt nhất. Thước phim ngắn được kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh gây sức hút lớn. Với nhiều đơn vị làm phim như hiện nay, việc lựa chọn nhà sản xuất uy tín không dễ dàng.

Đơn vị: TVC360

Thể loại: Video giới thiệu doanh nghiệp

Thông tin video: TVC360 là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về làm phim tự giới thiệu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quay phim với các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Mỗi kịch bản đều được xây dựng dựa trên nội dung thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng, chúng tôi đảm bảo giá thành các gói dịch vụ cạnh tranh. Nếu bạn đang cần địa chỉ quay phim chất lượng hãy đến với TVC360.

phim-tu-gioi-thieu

Tại sao nên làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp?

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng. Nó giúp xây dựng và phát triển thương hiệu của mỗi tổ chức, công ty. Nhiều người đánh giá, đây là hình thức không thể thiếu của mọi doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp mới.

Việc sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp đem lại những lợi ích như sau:

Thứ nhất

Phim tự giới thiệu là hình thức tiếp cận trực tiếp bằng mắt rất dễ dàng cuốn hút khách hàng. Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng hình thức này, tỷ lệ phổ biến lên tới 70%. Ngoài ra, những đoạn phim như này được kết hợp âm thanh sống động. Có thể tạo hứng thú và sự tò mò của người xem.

Thứ hai

Nội dung được truyền tải bằng hình ảnh và âm thanh luôn được người xem tiếp cận trực quan nhất. Đoạn video giới thiệu cần tạo ấn tượng lớn giúp người xem có thể ghi nhớ ngay từ lần đầu tiếp cận. Bất kể thông điệp hay lượng thông tin khổng lồ đều được truyền tải và tối đa hóa, khái quát hơn.

Thứ ba

Có nhiều nội dung không thể truyền tải hết qua hình ảnh hay câu chữ. Do đó, làm phim tự giới thiệu kết hợp với âm thanh đem lại sự hứng thú cho người xem.

Thứ tư

Tạo thông tin khái quát và đầy đủ nhất về doanh nghiệp đến với khách hàng hay đối tác. Chúng tạo nên sự kết hợp giữa tính kế thừa và đa dạng hóa kênh như truyền hình, Internet, LCD công cộng, hội thảo…

Thứ năm

Nắm bắt được việc ứng dụng công nghệ cao như tivi, máy tính, smartphone… Cho phép video doanh nghiệp tiếp cận được dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Email: info@tvc360.com

Website: https://tvc360.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/quangcaotvc360

Hotline: 0914149986

Địa chỉ:

Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM

Scroll to top