Bỉm Vải Goodmama | Phim Doanh nghiệp

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp có sức lan truyền mạnh mẽ. Mỗi thước phim gồm hình ảnh và âm thanh tạo ra sức hấp dẫn, thu hút. Nó thường được sử dụng trong các chiến lược quảng bá.

Đơn vị: TVC360

Thể loại: Video giới thiệu doanh nghiệp

Thông tin video: TVC360 chuyên sản xuất và làm phim quảng cáo, phim tự giới thiệu doanh nghiệp… Đây là những hình thức truyền tải thông điệp qua hình ảnh và âm thanh sinh động, dễ dàng. Nó được sử dụng trong các chiến lược quảng bá thương hiệu, tạo ấn tượng và sự lan truyền mạnh mẽ. Nếu phim quảng cáo tạo được ấn tượng sẽ giúp thuyết phục người xem và tin tưởng vào doanh nghiệp, sản phẩm đó.

Quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn dịch vụ

Đây là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Nhà sản xuất đóng vai trò giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhằm nắm bắt nhu cầu cụ thể. Ngoài ra, nhân viên tư vấn cần hỗ trợ nhiệt tình để tạo sự tin tưởng với khách hàng.

Bước 2: Xây dựng ý tưởng và kịch bản

Tùy vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng, nhà sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ triển khai chi tiết. Ngoài ra, việc trao đổi với khách hàng sẽ được chỉnh sửa phù hợp nhằm đem lại kịch bản hoàn thiện nhất. Sau khi được duyệt kịch bản, cần thống nhất thời gian giao kết với khách hàng. Đảm bảo tiến độ về thời gian và tạo sự tin tưởng.

Bước 3: Gửi báo giá cho khách hàng, thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Với mỗi dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau. Dựa vào các thông tin và ngân sách của khách hàng để đưa ra mức giá phù hợp. Với từng hạng mục chi tiết sẽ có giá cụ thể. Vì vậy, khách hàng, đơn vị làm chiến dịch quảng cáo và nhà sản xuất cần trao đổi và tư vấn rõ hơn để cho ra sản phẩm chất lượng.

Bước 4: Tiến hành quay và dựng phim

Kịch bản sau khi được duyệt, cần tiến hành quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Đội ngũ sản xuất bao gồm quay phim, biên tập viên, MC, đạo diễn, trợ lý đạo diễn và phụ trách sản xuất.

Trong bước này đòi hỏi nhiều nhân lực và năng lực nhất. Đây cũng là bước quan trọng để đánh giá thước phim có hấp dẫn hay không. Vì vậy, vấn đề này được các nhà làm phim đặc biệt lưu tâm.

Công ty TNHH Truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Website: tvc360.com

Email: info@tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0
Scroll to top