GE Việt Nam | Phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp được nhiều đơn vị quan tâm và chú ý. Tầm quan trọng của phim doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chuẩn nhất.

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Bước 1: Lên ý tưởng và viết kịch bản

Doanh nghiệp và đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cần có sự trao đổi với nhau. Điều này giúp cho việc lên ý tưởng và tạo khung xây dựng kịch bản được chi tiết. Kịch bản sẽ được thống nhất và phì hợp với điều kiện của hai bên.

Đây được coi là bước chuẩn bị quan trọng cho các phần quay video. Do đó, trong quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC360 rất chú tâm bước này.

Tùy vào mong muốn khách hàng, TVC360 sẽ lên sẵn kịch bản và làm theo ý tưởng của doanh nghiệp. Chúng tôi có trách nhiệm lên kịch bản để khách hàng duyệt và sửa chữa hoàn chỉnh. Hơn nữa, việc thực hiện clip sẽ trở nên dễ dàng khi đã có kịch bản.

Bước 2: Quay phim và làm phim

Sau khi đã phê duyệt kịch bản, việc triển khai sẽ do nhà làm phim thực hiện. Đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm và lên kế hoạch thực hiện.

Đội ngũ sản xuất sẽ bao gồm:

 • Quay phim
 • Biên tập viên
 • MC
 • Đạo diễn
 • Trợ lý đạo diễn
 • Phụ trách sản xuất

Đây là giai đoạn cần nhiều nhân lực. Nó quyết định đến sản phẩm video có chất lượng hay không.

Bước 3: Dựng phim và hoàn thành việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Sau khi đã hoàn thành công đoạn quay phim, nhà sản xuất sẽ thực hiện dựng phim. Trong giai đoạn này sẽ thực hiện việc cắt ghép clip, âm thanh, lời bình, hiệu ứng… Điều chỉnh những phân đoạn không đúng ý của doanh nghiệp. Phim tự giới thiệu daonh nghiệp cần truyền tải được yêu cầu và nội dung thông tin của doanh nghiệp.

Hiện nay, việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp được nhiều công ty thực hiện. Hình thức này được tận dụng làm truyền thông và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

TVC360 là một trong những đơn vị có quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp đạt chuẩn. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế. Hơn nữa, các trang thiết bị hiện đại và tân thiến phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Công ty TNHH truyền thông TVC360 Việt Nam

Hotline: 0914149986

Email: info@tvc360.com

Website: tvc360.com

Địa chỉ:

Tầng 2, 95 Cầu Giấy, Hà Nội

Lầu 8, 171 Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

5 comments on GE Việt Nam | Phim doanh nghiệp

 1. SannydOn says:

  Nice posts! 🙂
  ___
  Sanny

Comments are closed.

Scroll to top